Trong ngày hôm qua, Thị trường game Việt đã đón nhận những Tin tức đáng chú ý nào ?
Doanh thu hãng game sở hữu Clash of Clans đạt 2,3 tỷ USD năm 2015 : Trong báo cáo tài chính đáng kinh ngạc năm 2015, Supercell cho biết dù chỉ có nguồn thu từ duy nhất 3 trò chơi: Clash of Clans, Boom Beach và Hay Day, công ty cũng thu về cho mình khoản doanh thu lên đến 2,5 tỷ USD, lợi nhuận ở mức 924 triệu USD.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/10/51_clash-of-clans.jpg?w=680[/IMG]
Vương Quốc Bay Mobile sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam : Vương Quốc Bay Mobile (có tên tiếng Anh: Flyff Allstars) đây là tựa Game mobile nhập vai hành động, tiếp nối những thành công từ các phiên bản Flyff trước đây. Hồi giữa năm ngoái đã xuất hiện thông tin tựa game này được đàm phán mua về Việt Nam. Mới đây nhất, qua tìm hiểu của ******* , tựa game này đang hoàn thiện các công đoạn Việt hóa và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Ức chế, Game thủ xóa Tình Võ Lâm chỉ sau ba nốt nhạc: Tình trạng server thiếu ổn định tại thời điểm ra mắt Tình Võ Lâm chiều hôm qua (9/3/2016) đã khiến không ít Game thủ cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, trải qua gần một ngày, lỗi game vẫn nhản nhản và hầu như không thể khắc phục khiến người chơi càng tăng thêm phần ức chế.
Ngọc Rồng Đại Chiến: thêm một tựa game Việt sắp ra mắt người chơi : Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng Dragon Ball huyền thoại. Game thuộc thể loại chiến thuật dàn trận, khá hấp dẫn đối với người chơi thích thử thách khả năng bày binh bố trận vượt ải. Trải qua hơn 8 tháng chuẩn bị, Ngọc Rồng Đại Chiến đã sẵn sàng tới tay game thủ trong tháng 3/2016.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/10/51_56_toik5s2eo1_18.png[/IMG]
Gamer khốn khổ trước cảnh truy cập Black Desert Online : số lượng người chơi tham gia Black Desert Online mỗi ngày lên đến 100 nghìn người. Chính vì vậy, đã khiến cho tựa game bom tấn hấp dẫn này đang gặp phải tình trạng ngắt kết nối liên tục trên một số server Châu Âu. Hiện nay, các nhà phát triển game đang tìm cách khắc phục sự cố kể trên trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng nhiều tới cộng đồng game thủ.
Mirage - Game FPS pháp thuật cực đỉnh sắp ra mắt : Mới đây tựa Game online vô cùng hấp dẫn Mirage (tên đầy đủ là Mirage: Arcane Warfare) đã được NSX Torn Banner Inc giới thiệu. Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.(ngồn Tri Thức Trẻ)
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/10/51_metal-assault-game-online-rambo-lun-bat-ngo-hoi-sinh.jpg?w=680[/IMG]
Metal Assault - Game online "Rambo Lùn" bất ngờ hồi sinh : Từng làm mưa làm gió tại nhiều thị trường game online trên thế giới, mãi đến bây giờ, Metal Assault mới chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ châu Âu. Phiên bản tiếng Anh của tựa game bắn súng màn hình ngang với phong cách vui nhộn đúng chất Rambo Lùn này sẽ chính thức mở cửa trong thời gian tới đây.(nguồn Tri Thức Trẻ)
Cảm động nữ GM xinh đẹp thức xuyên đêm để "phục vụ" các game thủ : Mới đây cộng đồng lại được phen bàn tán khi bức ảnh chụp lại cảnh GM Hoàng Thùy Trang (biệt danh Bảo Bối), một bóng hồng nổi tiếng của Warface ngủ gục sau khi hoàn thành update game được đăng tải trên mạng xã hội. Hầu hết đều tỏ ý rất xúc động vì tinh thần hi sinh của cô gái trẻ này, tất nhiên một phần cũng vị độ "hot" của cô nàng nữa. (nguồn game8)
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/10/51_20160310094801_wf1.png[/IMG]

Mọi thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyển tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại iGN .vn
Quách NhưTheo *******