Cuối cùng sau khi bao nhiều ngày chờ đợi, tựa game không gian EVE: valkyrie đã chính thức hé lộ ngày ra mắt trong thời gian tới.
Như đã đưa tin, vào ngày 18/1 vừa qua EVE: Valkyrie đã tiến hành ra mắt phiên bản Alpha Test và tới ngày 12/3 tới đây giai đoạn thử nghiệm này sẽ chính thức kết thúc. Tuy nhiên, cộng đồng Game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi một giai đoạn mới sẽ được mở ra ngay sau đó vào ngày 28/3.
Hiện nay, đối với cộng đồng game thủ những ai quang tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ: https://www.evevalkyrie.com/


Nếu ai chưa biết, EVE: Valkyrie là tựa game bắn súng trên không gian khá hấp dẫn. Với việc sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng, EVE: Valkyrie sẽ mang người chơi tham gia vào một thế giới không gian kì ảo. Từ đó, game thủ sẽ vào vai một phi công điều khiển tàu vũ trụ và tham gia vào những cuộc chiến đấu hấp dẫn với những hạm đội hùng hậu.
Đặc biệt, trong EVE: Valkyrie còn sở hữu tính năng hỗ trợ kính thực tế ảo. Với tính năng này, sẽ giúp cho game thủ có một trải nghiệp chân thực như chính bản thân mình đang được bay lượt chiến đấu ngoài không gian vậy.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/09/51_valkyrie1640.jpg?w=680[/IMG]
Cần chú ý là EVE: Valkyrie hiện tại không kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi và game thủ muốn tham gia sẽ phải mua founder pack trên trang chủ: https://www.evevalkyrie.com/founderspack/ . Tuy vậy với những game thủ bỏ tới 15 triệu mua kính thực tế ảo Oculus Rift thì việc chi thêm tiền để mua game có lẽ không phải là vấn đề gì lớn lắm.

Mọi thông tin game về EVE: Valkyrie sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******