Game thủ Việt sắp có cơ hội được trải nghiệm Continent of the Ninth Seal mang nhãn bom tấn một thời này.
Continent of the Ninth Seal (tạm dịch: Lục Địa Phong Ấn thứ 9) là một game nhập vai MMORPG được phát triển bởi Webzen, trò chơi này đã chính thức đi vào vận hành trong năm 2012. Sở hữu một cốt truyện hay, lối chơi đậm chất hành động, Continent of the Ninth Seal nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Đây cũng là sản phẩm được nhà phát triển đặt nhiều kỳ vọng thành công từ năm 2012 đến nay.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/08/56_kzdOD89gRX_1.jpg?w=680[/IMG]
Đến thời điểm hiện tại, C9 đã trải qua 4 tuổi kể từ ngày được giới thiệu. Dù vậy, sức nóng của tựa game này vẫn chưa hề thuyên giảm bởi nhiều thế mạnh so với những Game online cùng thể loại. Điểm nhấn nổi bật trong game chính là hệ thống chiến đấu non-target, nhân vật thi triển các kỹ năng phép hay tấn công vật lý đều có tốc độ nhanh mà không cần phải click chọn mục tiêu.
Chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển còn khai thác tốt các yếu tố khách quan bên ngoài môi trường, khung cảnh trong game sẽ thay đổi để phù hợp với các bối cảnh trận chiến, từ đó tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp trong toàn hệ thống chiến đấu. Cộng với hệ thống kỹ năng đồ sộ và có thời gian nhanh, không quá khó để game thủ thi triển các combo skill rút máu đối phương trong chớp mắt.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/08/56_ZL7gJGwE73_2.jpg?w=680[/IMG]
Đồ họa xứng tầm, chất lượng hình ảnh cho thấy sự khác biệt rõ rệt so với các game online cùng thể loại trên Thị trường . Trong phiên bản mới hồi tháng 6 năm ngoái, Continent of the Ninth Seal đã có thêm nhân vật The Viking trong tổng số 5 nhân vật bao gồm: Valkyrie, Fighter, Shaman và Hunter. Hệ thống bắt cá làm tăng thêm số lượng kỹ năng sống trong trò chơi này, và còn nhiều thay đổi khác nữa vẫn chưa được tiết lộ.
Trở lại với nội dung chính, thông tin về phiên bản Việt hóa của tựa game này mới được hé lộ và sẽ đến tay game thủ trong ít ngày tới. Tuy nhiên qua tìm hiểu của ******* đây cũng chỉ là một phiên bản được phát hành không chính thống, bởi với C9, ít có nhà phát hành nào dám thử sức để đưa về Việt Nam. Mặc dù đây là cơ hội để game thủ Việt có thể trải nghiệm và khám phá tựa game bom tấn một thời này, xong hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nạp tiền vào game.

Điệp LưuTheo *******