Trong bối cảnh hàng loạt game với nội dung Tam Quốc vừa được giới thiệu, thể loại chiến thuật vẫn luôn được người chơi ưu ái hơn hẳn.
Dù chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, thế nhưng theo ghi nhận của ******* , webgame này đã âm thầm ra mắt trang chủ không “kèn trống”. Tại fanpage của tựa game này, vẫn phía nhà phát hành vẫn giữ kín lộ trình phát hành. Với việc trang chủ trò chơi xuất hiện, đã có thể dự đoán thời điểm khai mở máy chủ không còn xa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/08/56_8j9Cm5lWX7_kemuusite.jpg?w=680[/IMG]
Kế Mưu Online thuộc thể loại webgame RTS cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược. Như tin game đã đưa, Kế Mưu sẽ ra mắt Game thủ Việt bởi NPH 2T.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/08/56_56_j2kyiogoyy_kemuu.jpg?w=680[/IMG]
Về gameplay, tựa game này kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.

Điệp LưuTheo *******