Đây là một tin cực vui cho Game thủ đã gắn bó nhiều năm với tựa webgame nhập vai lai chiến thuật đình đám này.
Vào thứ hai ngày 7/3 mới đây, trên trang Fanpage chính thức của webgame Chân Long Giáng Thế bất ngờ xuất hiện thông tin về việc tựa game này đã được NPH Vega Game mua lại và chuẩn bị đưa vào phát hành. Nếu đúng như vậy, đây là một tin cực vui cho game thủ đã gắn bó nhiều năm với tựa webgame nhập vai lai chiến thuật đình đám này.
Trang teaser bí ẩn http://chanlong.gaba.vn" rel="nofollow" target="_blank">http://chanlong.gaba.vn ">http://chanlong.gaba.vn
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/07/56_lySygUJfPT_qqphoto20160303142354.jpg?w=680[/IMG]
Kể từ khi bị ngừng phát hành bởi SGame hồi đầu tháng 9 năm 2015, những game thủ Chân Long Giáng Thế trung thành luôn mong mỏi trò chơi sớm được mở cửa trở lại. Trên fanpage cũng như trang Youtube chính thức của CLGT, rất nhiều những comment của người chơi thể hiện tình yêu và hi vọng sẽ có 1 NPH khác mua và phát hành lại Chân Long tại Việt Nam. Có vẻ như mong mỏi của những game thủ này sắp trở thành sự thật, khi hôm nay một đường link teaser bí ẩn đã được admin trang fanpage Chân Long Giáng Thế chia sẻ.
Chỉ một dòng chữ đơn giản "Huyền Thoại Trở Lại" và logo game Chân Long 2016. Phong cách này có vẻ rất quen thuộc? Vâng, đó cũng là cách mà Chân Long Giáng Thế ra mắt với trang teaser CLGT đình đám nhưng siêu đơn giản: Hình ảnh Ngọc Trinh khêu gợi với dòng chữ "Biểu Tượng Làng Game Việt". Tin chắc chỉ sau vài ngày nữa, trang teaser kể trên sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin nữa về sự trở lại đầy bất ngờ này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/07/56_rLa4WdBYDz_untitled2.jpg?w=680[/IMG]
Sở dĩ có thể khẳng định tên tuổi NPH đứng sau thương vụ đưa Chân Long Giáng Thế trở lại, bởi đường link với domain Gaba.vn thuộc sở hữu của NPH Vega Game. Chỉ mới xuất hiện vào cuối năm 2015, nhưng NPH Vega Game đã liên tục tung ra nhiều sản phẩm thành công trên Thị trường như Kim Dung Truyện, Vô Song Kiếm hay mới đây là 2 tựa Game mobile Thiếu Niên Tam Quốc và Soái Ca Tam Quốc. Với ưu thế truyền thông vững chắc khi tập đoàn Vega sở hữu nhiều trang giải trí lớn như Clip.vn, Nhac.vn, Imusik...chắc chắn Chân Long Giáng Thế sẽ có một sự trở lại đầy ngoạn mục trong thị trường webgame một lần nữa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/07/56_tkz5ph22cz_9srqy6btxe22qzb.jpg?w=680[/IMG]
Càng vững chắc hơn cho khẳng định Chân Long 2016 được ra mắt trở lại chính là tựa game gốc của trò chơi tại Trung Quốc hiện cũng đang có một cuộc lột xác ngoạn mục với phiên bản Thần Tiên Đạo 2016 cùng nhiều update khủng như khả năng chơi trên nền tảng mobile, cải tiến gameplay và đồ họa...Việc công bố sớm NPH cũng là một động thái khôn ngoan của Vega Game giúp game thủ có thêm tin tưởng về chất lượng vận hành game.
Những thông tin tiếp theo về Chân Long 2016 sẽ được cập nhật sớm đến bạn đọc trong các Tin tức tiếp theo. Các bạn có thể truy cập vào http://chanlong.gaba.vn" rel="nofollow" target="_blank">website để biết được thông tin mới nhất.
Theo *******