Tuần trước, các nhà phát triển tại studio ghost games đã công bố phiên bản PC của tựa game Need for Speed mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3 tới.
Bây giờ, họ lại tiếp tục đưa ra những yêu cầu cấu hình cho PC cũng như một danh sách những thiết bị vô lăng đua xe được hỗ trợ cho tựa game này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/22/62_vg6HbkHvIW_rendition1img.jpg?w=680[/IMG]
Những yêu cầu cấu hình “tối thiểu” và “đề nghị” như truyền thống các bạn có thể xem bên dưới đây, nhưng Ghost Games quyết định cung cấp thêm một số thông tin về từng cấu hình này. Cấu hình yêu cầu tối thiểu sẽ cho phép bạn chơi tựa game ở độ phân giải 720p và 60 khung hình trên giây.
Nếu bạn muốn chơi với mức phân giải 1080p và 60 khung hình trên giây, bạn có thể tham khảo qua mức cấu hình đề nghị. Một trong những tính năng mới của trên phiên bản PC của need for speed là khả năng chạy ở độ phân giải 4K. Quá rõ ràng, bạn sẽ cần một cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều lần so với mức cấu hình đề nghị.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/22/62_D3yuyH1VqN_untitled.jpg?w=680[/IMG]
Phiên bản PC cũng sẽ bao gồm hỗ trợ cho các vô lăng phục vụ chơi game đua xe từ các hãng như Logitech, Thrustmaster và Fanatec. Danh sách dưới đây gồm tám mẫu – 3 từ Logitech, 4 từ Thrustmaster và 1 từ Fanatec.
- Logitech G27
- Logitech G29
- Logitech G920
- Thrustmaster TX
- Thrustmaster T150
- Thrustmaster T300
- Thrustmaster T500
- Fanatec CSR
Ngoài việc cung cấp độ phân giải 4K cho các dân chơi và hỗ trợ vô lăng, phiên bản trên PC sẽ bao gồm tính năng mở khóa tốc độ khung hình – một tính năng tuyệt vời đối với những tựa game bước chân từ console lên máy tính.
Tựa game đã bị trì hoãn để có thêm nhiều thời gian hơn cho các nhà phát triển thêm vào những tính năng bổ sung, và có vẻ như việc thêm thời gian rất xứng đáng với nỗ lực của họ. Cả PC và Console đều sẽ nhận được một bản nâng cấp cho phép điều chỉnh hộp số bằng tay cho tất cả những chiếc xế.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/22/62_AVRzHwbFMO_needforspeedporsche_w_600.jpg?w=680[/IMG]
Như đã hứa,món quà mà nhà phát triển dành tặng Game thủ PC sẽ bao gồm tất cả những bản cập nhật và những cải tiến một cách miễn phí, chẳng hạn như gói Icons and Legend packs. Bản cập nhật Showcase, mà đã được cập nhật trên console vài tuần trước, sẽ được tung ra ngay sau khi Need for Speed đặt chân lên PC.
Đình KiênTheo *******