Tựa game này đã có ngày ra mắt thành công với phiên bản Alpha Test trong ngày hôm nay.
Chiến Thần Xích Bích (tên gốc Thần Chiến Xích Bích) là một Game online được phát hành độc quyền bởi cổng 37Game. Bên cạnh việc chơi trực tiếp trên nền web, Game thủ cũng có thể lựa chọn tải về mini-client để có những trải nghiệm tốt nhất. Được biết, Chiến Thần Xích Bích được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU - cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD...).
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/12/56_4Ulgq3zTMb_18.jpg?w=680[/IMG]
Tựa game này đã có ngày ra mắt khá thành công khi đón nhận lượng người chơi đông đảo cùng chất lượng vận hành ổn định. Tuy chỉ có 2 máy chủ được mở ra trong giai đoạn này nhưng mỗi máy chủ bao gồm nhiều kênh nên ít có hiện tượng lag hay dis. Trong phiên bản Alpha Test kéo dài 3 ngày, nhà phát hành cũng dành nhiều ưu đãi để game thủ có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/12/56_3TMOBHXBdE_3.jpg?w=680[/IMG]
Với bối cảnh Tam Quốc đã quá quen thuộc với game thủ Việt, webgame này mang đến một cái nhìn khá mới lạ so với những tựa game cùng bối cảnh do sử dụng Công nghệ hình ảnh 3D tự phát triển của hãng sản xuất. Những chiến tướng lừng danh Tam Quốc hay siêu Boss sở hữu kỹ năng với lượng sát thương khủng khiếp sẽ được tái hiện trong Chiến Thần Xích Bích.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/12/56_c9t7Uk8DCX_4.jpg?w=680[/IMG]
Tuy không phải là tựa game đầu tiên lấy bối cảnh Tam Quốc, hay trận chiến Xích Bích nhưng Chiến Thần Xích Bích lại là tựa game đầu tiên tái hiện hoàn hảo cốt truyện cũng như trận chiến này với lối dẫn truyện hoàn toàn khác biệt. Giúp người chơi thực sự tham gia vào các trận chiến, được tự tay thống lĩnh tam quân hoặc thậm chí là thay đổi lịch sử.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/12/56_DgZifoTdCd_8.jpg?w=680[/IMG]
Có 4 lớp nhân vật trong tựa game này, bao gồm: Long Thương, Cuồng Chiến, Thần Hậu, Thiên Cung. Trong đó, Cuồng Chiến và Thần Hậu sở hữu 2 nhân vật nam và nữ còn Long Thương, Cuồng Chiến chỉ cho phép lựa chọn mặc định nhân vật nam.Mặc dù là một webgame nhưng hệ thống chiêu thức trong Chiến Thần Xích Bích được tạo hình khá giống với tựa game cài đặt cùng nội dung từng được giới thiệu trước đó.

Điệp LưuTheo *******

View more random threads: