Theo tin game mới nhận, máy chủ thử nghiệm của Kế Mưu bất ngờ được giới thiệu ngày hôm qua.
Dù chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, thế nhưng theo ghi nhận của ******* , webgame này đã âm thầm ra mắt trang chủ không “kèn trống”. Tại fanpage của tựa game này, vẫn phía nhà phát hành vẫn giữ kín lộ trình phát hành. Với việc trang chủ trò chơi xuất hiện, đã có thể dự đoán thời điểm khai mở máy chủ không còn xa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/13/56_9VvICbrEDu_1.jpg?w=680[/IMG]
Theo Tin game mới nhận, máy chủ thử nghiệm của Kế Mưu bất ngờ được giới thiệu ngày hôm qua. Dù vậy, người chơi cũng chỉ có thể ngó qua giao diện tạo nhân vật và chưa thể khởi tạo được. Chưa rõ phía NPH đang “chơi chiêu” gì, bởi tình trạng khóa khởi tạo (hay sự cố) thường chỉ phát sinh ở một số tựa game lậu non tay nghề mà thôi. Trong khi đó, đơn vị vận hành tiếp tục thách thức người chơi bằng việc phớt lờ mọi thắc mắc về thời điểm ra mắt.
Kế Mưu Online thuộc thể loại webgame RTS cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược. Như tin game đã đưa, Kế Mưu sẽ ra mắt Game thủ Việt bởi NPH 2T.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/13/56_56_j2kyiogoyy_kemuu.jpg?w=680[/IMG]
Về gameplay, tựa game này kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.

Điệp LưuTheo *******