Trong khi vẫn chưa rõ số phận cuối cùng của Tân Phong Vân thì hàng loạt bình luận, phản hồi của người chơi tại fanpage đều nhanh chóng biến mất một cách lạ lùng.
Được giới thiệu tại Thị trường Việt Nam với phiên bản Alpha Test vào ngày 21/8, Tân Phong Vân 3D từng bị so sánh với sản phẩm tiền nhiệm, và khả năng thành công của tựa game này cũng là điều khiến Game thủ để tâm. Ngay sau phiên bản thử nghiệm, đơn vị vận hành đã nhanh chóng khai mở máy chủ thứ 4 cùng nhiều chiêu bài nhằm lôi kéo người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/13/56_DUgmAGz5YD_5.jpg?w=680[/IMG]
Vậy nhưng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, webgame này bỗng dưng “im thít và lặn mất tăm”. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để khẳng định sự sống còn của Tân Phong Vân khi mọi hoạt động tại trang chủ đã dừng lại khá lâu kể từ thông báo bảo trì toàn bộ máy chủ vào ngày 7/10 năm ngoái. Tức là chỉ sau hơn 1 tháng mở cửa, tựa game 3D này đã buộc phải bảo trì kéo dài. Ở thời điểm hiện tại, mọi nỗ lực truy cập vào máy chủ của game đều nhận được thông báo “Mạng bất thường, đứt kết nối đến server”.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/13/56_56_ezwkyxfzzr_1.jpg?w=680[/IMG]
Trong khi đó, vẫn chưa rõ số phận cuối cùng của Tân Phong Vân khi mà hàng loạt bình luận, phản hồi của người chơi tại fanpage đều nhanh chóng biến mất một cách lạ lùng. Nhất là khi quá trình bảo trì đã kéo dài khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu mở cửa trở lại, nhiều người tỏ ra bàng quan bởi với họ tựa game này dường như kết cục đã được định đoạt. Bởi ở thời điểm hiện tại, trang chủ của trò chơi đã không thể truy cập được. Tuy vậy, phía nhà phát hành không có động thái rõ ràng nào, câu hỏi về số phận Tân Phong Vân tại Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/13/56_jLtQqc7UBf_6.jpg?w=680[/IMG]
Đôi nét về trò chơi, dựa theo bộ truyện tranh võ hiệp nổi tiếng “Bá Đao” của tác giả Phùng Chi Minh, Tân Phong Vân có bối cảnh chính xoay quanh thời điểm sau khi Bộ Kinh Vân mất tích, giang hồ lại nổi lên những cao thủ võ lâm mới, không ngừng đấu đá lẫn nhau để có thể trở thành huyền thoại võ lâm, vang danh thiên hạ.
Về mặt đồ họa, Tân Phong Vân vẫn là một webgame nhập vai sở hữu đồ họa 3D trên nền tảng HTML5 và còn có những đặc điểm vượt trội hơn các đối thủ khác. Game ghi điểm bởi môi trường 3D thân thiện, thao tác chiến đấu dứt khoát, đòi hỏi khả năng di chuyển lẫn canh thời gian tung chiêu chính xác chứ không đơn thuần là spam kỹ năng hoặc bơm máu. Hệ thống skills game khá đẹp mắt.

Điệp LưuTheo *******

View more random threads: