Đây sẽ là món ăn tuyệt vời giành cho các fan yêu thích dòng game ARPG như các huyền thoại Diablo, Torchlight hay Titan Quest.
Grim Dawn, tựa game RPG tương tự Diablo sử dụng engine của Titan Quest được Crate Entertainment công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2010. Hai năm sau, họ thu về ½ triệu đôla với thành công của chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter, và sau đó đưa tựa game lên Early Access năm 2013. Và giờ đây, sau 6 năm phát triển, tựa game Grim Dawn hoàn chỉnh sắp sửa được ra mắt.
Grim Dawn có lẽ sẽ vô cùng gần gũi với những ai đã từng chơi bất kỳ tựa game Diablos, Torchlights, Path of Exile, hay Titan Quest nào trước đây. Bạn sẽ trải qua phần campaign 4 chương với các cấp độ khó khác nhau trong thế giới khắc nghiệt lấy cảm hứng từ thời kỳ Victoria, Anh Quốc, chém giết và hoàn thành đủ thể loại nhiệm vụ theo cách của mình. Bởi vì tựa game được nhào nặn dưới bàn tay các nhà phát triển của Titan Quest nên sẽ có đôi nét tương đồng với tựa game này, chẳng hạn như mục tạo nhân vật, bạn chỉ có thể chọn giới tính và lớp nhân vật mà thôi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/61_2qv9lpbp2uxnvie72angm.png[/IMG]
Một mặt khác cũng tương tự với tựa game Titan Quest đó là hệ thống class nhân vật của trò chơi. Cũng giống như trong Titan Quest, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn lớp nhân vật. Ở phía trên là cây kỹ năng của Arcanist, lớp nhân vật theo hướng pháp sư trong game. Các skill kích hoạt được sẽ có hình ô vuông, skill tự động có hình tròn, và thanh phía dưới sẽ chịu trách nhiệm tăng các chỉ số cho bạn. Càng về sau, bạn sẽ có cơ hội kết hợp để tạo ra những nhân vật chẳng hạn như vừa biết cast phép lại vừa có thể đánh gần, hay vừa biết bắn cung nhưng cũng có thể triệu hồi quái thú nữa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/61_3Grim-Dawn-3.jpg?w=680[/IMG]
Nếu như bạn băn khoăn về chất lượng của tựa game, thì hãy đừng lo. Dưới bàn tay nhào nặn của những người đã từng làm ra Titan Quest, Grim Dawn hoàn toàn có thể tạo ra một lực cuốn hút cực kỳ mãnh liệt, đủ mạnh để khiến một cụ ông 67 tuổi dù bệnh tật nhưng vẫn nhiệt tình say mê với nó, cho tới tận cuối đời.
Điều tuyệt vời hơn cả là tựa game bao gồm chế độ chơi co-op multiplayer và công cụ modding đầy hứa hẹn sau khi ra mắt.
Nếu bạn quan tâm, có thể mua game TẠI ĐÂY .
Theo ESV
Theo *******