Sau gần 1 năm vận hành, webgame này đã sớm phải từ giã cuộc chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/56_yWVNGEl8qG_9tinh3.jpg?w=680[/IMG]
Ít phút trước, thông báo mới nhất tại trang chủ xác nhận, webgame này sẽ chính thức ngừng hoạt động tại Thị trường Việt Nam. Cụ thể, Cửu Tinh Vô Song sẽ đóng cổng chuyển ZingXu vào ngày 21/3 và chính thức đóng cửa máy chủ vào ngày 14/6. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt tại làng game Việt, tựa game này đã sớm phải nói lời từ giã bởi “nhiều lý do chủ quan lẫn, khách quan” - theo chia sẻ từ đơn vị sở hữu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/56_wpdSDxfH6e_9tinh2.jpg?w=680[/IMG]
Đôi nét về trò chơi, Cửu Tinh Vô Song (tên gốc: Cửu Tinh Thiên Thần Quyết) là một webgame 2D mang phong cách kiếm hiệp Trung Quốc. Game thủ sẽ được gia nhập vào thế giới kiếm hiệp hấp dẫn và thú vị nhưng cùng với đó là những thử thách chông gai đầy nguy hiểm và khó khăn. Những cuộc chiến tranh xảy ra liên miên, người chơi sẽ phải chiến đấu với những anh hùng trong thiên hạ để có thể thống lĩnh xưng bá võ lâm.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/56_T7wbTiSpGf_9tinh1.jpg?w=680[/IMG]
Về mặt đồ họa, Cửu Tinh Vô Song mang trên mình đồ họa 2D, hình ảnh và cảnh quan trong game được nhà phát triển của tựa game chăm chút khá tốt, những chi tiết như cây cối, thành, quái được phác họa tương đối sắc nét và chân thực. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất là ở những tính năng công cụ trong game, những tính năng này được bố trí sắp xếp không hợp lý và lộn xộn.
Cùng với đó, là quái xuất hiện quá dày đặc khiến cho khi nhân vật tung skill sẽ gây rối mắt và khó kiểm soát. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của game thủ.

Điệp LưuTheo *******