Trong ngày hôm qua, Thị trường game Việt đã đón nhận hàng loạt tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý.
Webgame Kế Mưu đã “chơi chiêu” với Game thủ : Dù chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, thế nhưng theo ghi nhận của ******* , webgame này đã âm thầm ra mắt trang chủ không “kèn trống”. Tại fanpage của tựa game này, vẫn phía nhà phát hành vẫn giữ kín lộ trình phát hành. Với việc trang chủ trò chơi xuất hiện, đã có thể dự đoán thời điểm khai mở máy chủ không còn xa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/51_56_9vvicbredu_1.jpg?w=680[/IMG]
ShenLong ngậm ngùi gục ngã trước Chim Sẻ Đi Nắng : Dưới sức nóng đến từ những khán giả bao vây toàn bộ GC thi đấu, ShenLong dường như không còn là chính mình và mặc dù rất cố gắng, Game thủ này vẫn đành ngậm ngùi gục ngã trước Chim Sẻ Đi Nắng.
Cửu Tinh Vô Song bất ngờ dừng hành trình phục vụ game thủ Việt : t phút trước, thông báo mới nhất tại trang chủ xác nhận, webgame này sẽ chính thức ngừng hoạt động tại Thị trường Việt Nam. Cụ thể, Cửu Tinh Vô Song sẽ đóng cổng chuyển ZingXu vào ngày 21/3 và chính thức đóng cửa máy chủ vào ngày 14/6. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt tại làng game Việt, tựa game này đã sớm phải nói lời từ giã bởi “nhiều lý do chủ quan lẫn, khách quan” - theo chia sẻ từ đơn vị sở hữu.
Gamer bị xiềng xích nhưng vẫn cố gắng đạp xe đi chơi game : Mới đây, một đoạn clip đã bất ngờ được đăng tải và ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, hình ảnh ghi lại một game thủ đang cố đạp xe để đi chơi điện tử trong tình trạng cả hai chân bị xích hết sức đáng thương.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/51_xích-chân-2.jpg?w=680[/IMG]
Webgame Tân Phong Vân bất ngờ biến mất khỏi bản đồ game Việt : Trong khi vẫn chưa rõ số phận cuối cùng của Tân Phong Vân thì hàng loạt bình luận, phản hồi của người chơi tại fanpage đều nhanh chóng biến mất một cách lạ lùng.
Lương Xuân Trường xuất hiện trong FIFA 16 : Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về cầu thủ Lương Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam trong tựa game FIFA 16 đã xuất hiện, hứa hẹn mở ra một loạt những sự lựa chọn mới mẻ cho những Game thủ yêu thích bộ môn thể thao điện tử này.
15 tuổi đã vô địch Hearthstone toàn Bắc Mỹ, kiếm nửa tỷ đồng : Mới đây, game thủ trẻ tuổi William Barton (nickname: Amnesiac) đã gây bất ngờ khi giành ngôi vô địch tại giải đấu Hearthstone Americas Winter Championship, qua đó trở thành game thủ trẻ tuổi nhất từng đăng quang ngôi vô địch tại một giải đấu Hearthstone chuyên nghiệp, khi hiện nay Amnesiac mới 15 tuổi mà thôi.(nguồn Tri Thức Trẻ)
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/51_15-tuoi-da-vo-dich-hearthstone-toan-bac-my-kiem-nua-ty-dong.jpg?w=680[/IMG]
Dragon Nest dự kiến mở cửa ngày 29/3 tại Việt Nam : Được biết, theo trao đổi với đại diện NPH VGG, thì 29/3 hiện mới chỉ là thời điểm dự kiến Dragon Nest phát hành tại Việt Nam, chứ chưa phải là thời điểm chính thức. Ngoài ra, phiên bản Dragon Nest mở cửa tại Việt Nam sẽ là Closed Beta không giới hạn số lượng nhân vật, và đặc biệt là sẽ không reset tài khoản.(nguồn Tri Thức Trẻ)
Choáng với game thủ Việt chi 100 triệu để dụ NPH giảm tỷ lệ rớt đồ : Tuy đã ra mắt gần nửa năm nhưng “Game của 8x” Lôi Đình Chi Nộ vẫn hot như ngày đầu ra mắt. Thậm chí mới đây, một game thủ đã chịu chơi đến mức chi đến 100 triệu để yêu cầu Nhà Phát Hành giảm tỷ lệ rớt đồ trong game.(nguồn Tri Thức Trẻ)
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/14/51_choang-voi-game-thu-viet-chi-100-trieu-de-du-nph-giam-ty-le-rot-do.jpg?w=680[/IMG]

Mọi thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại iGN .vn
Quách Như
Theo *******