Trong ngày hôm qua, Thị trường game Việt đã đón nhận hàng loạt tin tức game trong và ngoài nước đáng chú ý.
Nhận game bản quyền miễn phí Planetary Annihilation giá 29.99 USD : Đến hẹn lại lên, Bundle Stars hôm nay tiếp tục cung cấp cho người dùng cơ hội nhận key miễn phí của tựa game RTS Planetary Annihilation, vốn có giá trị 29.99 USD. Tất nhiên, gói quà tặng này không bao gồm bản mở rộng Titan vừa ra mắt hồi trung tuần tháng 8 năm ngoái.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/17/51_53_screenshot-www.bundlestars.com-2016-03-16-14-41-44.jpg?w=680[/IMG]
Webgame Chiến Thần Tam Quốc hé lộ ngày ra mắt cận kề : Mới đây, webgame Chiến Thần Tam Quốc vừa hé lộ trang teaser đẹp mắt, cùng với đó là việc ấn định thời gian ra mắt sắp tới của game. Qua đó theo như thông báo, vào ngày 18/3 tới đây cộng đồng Game thủ đã có thể tải Chiến Thần Tam Quốc một cách dễ dàng.
Khởi động cuộc thi thiết kế UX online lớn nhất Việt Nam : Nắm bắt xu hướng mới này, Cuộc Thi Amazing UX được ra đời nhằm nâng cao nhận thức của giới làm sản phẩm về thiết kế trải nghiệm, giải quyết những vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp đang gặp phải. Đây được coi là một trong những cuộc thi thiết kế UX lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần Applance r và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).
Puppey bất ngờ trở thành diễn giả lớn trên thế giới : Puppey sẽ là một diễn giả, sẽ là gương mặt đại diện cho Game thủ chuyên nghiệp góp mặt trong sự kiện TEDxTTÜ diễn ra tại Estonia vào ngày 19/3 tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/17/51_65_1bivcprdu5_screenshot_4.jpg?w=680[/IMG]
Game thủ "khóc ròng" vì phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi: 15/3/2016 bản cập nhật lớn mang tên Tân Thế Giới đã chính thức ra mắt người chơi. Được giới thiệu sẽ mang đến những sắc màu mới, những tính năng và thay đổi hấp dẫn cho người chơi như: Đấu liên server, Dung luyện trang sức, hệ thống Bình ma, Nâng mức giới hạn cường hóa, Boss thế giới, thay đổi giao diện,...Nhưng trên thực tế trải nghiệm, người dùng thấy thất vọng hơn là hào hứng với phiên bản này.
Game thủ FO3 Việt kêu gào vì Garena Việt Nam “phân biệt đối xử ”: Như đã đề cập, trong đợt update engine tới đây, hệ thống nhiệm vụ cũng sẽ thay đổi và đặc biệt là một trong những nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, mang lại phần lớn EP cũng như thẻ cho gamer có khả năng sẽ bị nhà phát hành “cắt xén”.
GunZ - Game online từng thu hút hàng nghìn game thủ Việt đội mồ sống lại : Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Hữu Hoàn - đại diện của cộng đồng GunZ 2IT , server game sẽ được mở dưới tên gọi GunZvn và đi theo hướng phi lợi nhuận hoàn toàn. Có nghĩa bất kỳ ai muốn sống lại một thời Hoàng kim, nỗi đam mê oanh liệt cùng GunZ đều có thể tải game về TẠI ĐÂY để dễ dàng đăng ký tham gia.
Xuất hiện game online đề tài One Piece do người Việt phát triển : Vào ngày hôm qua, trên trang fanpage cộng đồng One Piece mang tên Hải Tặc Bóng Đêm (Fb.com/haitacbongdem.vn), ban quản trị đã bất ngờ hé lộ thông tin về một tựa game lấy đề tài One Piece do chính những người Việt trẻ phát triển.
Shop bán đồ Đột Kích sau 4 năm bất ngờ bị tố lừa đảo hàng vài chục triệu, cộng đồng náo loạn : Mới đây, cả cộng đồng Đột Kích đang náo loạn trước việc chủ Shop bán đồ Bắc Giang bất ngờ lừa đảo tiền của không ít game thủ, khi đột ngột biến mất sau khi đã nhận trước hàng chục triệu đồng tiền mua đồ của người chơi.(nguồn Tri Thức Trẻ)
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/17/51_shop-ban-do-dot-kich-sau-4-nam-bat-ngo-bi-to-lua-dao-hang-vai-chuc-trieu-cong-dong-nao-loan.jpg?w=680[/IMG]

Mọi thông tin game trong và ngoài nước sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******