Sau thời gian chờ đợi cuối cùng League of Angels II đã ấn đình thời điểm mở cửa.
Ngay khi thông tin game League of Angels II được hé lộ, nhiều người tỏ ra háo hức chờ ngày trải nghiệm. Đáp lại sự mong mỏi của người chơi, mới đây GTArcade đã công bố thời điểm thử nghiệm League of Angels II , cụ thể hơn vào ngày 24/3 tới.


Gameplay League of Angels II
League of Angels II sẽ có một trailer điện ảnh chào mừng ngày thử nghiệm closed beta. Nội dung trailer sẽ bao quát toàn bộ cốt truyện trò chơi, xoay quanh hai thế lực Thiên Thần và ác quỷ. Những cuộc đụng độ không thể tránh khỏi giửa quyền năng ánh sáng, và sức mạnh bóng tối.Khi tham gia vào game, bạn sẽ thỏa sức thám hiểm những vùng đất huyền bí, những hang động u tối, và cả những khu rừng đầy cạm bẫy chết người.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/63_YIbLHWlZIG_l3.jpg?w=680[/IMG]
Dù chỉ là một webgame nhưng League Of Angels II đã khiến cho nhà sản xuất phải "thai nghén" trong suốt hai năm để tạo nên một sản phẩm webgame có chất lượng cao với nền đồ họa 3D sắc nét, đi kèm với những hiệu ứng chuyển động nhân vật cực kỳ chân thật do GTArcade đã áp dụng Công nghệ mô phỏng chuyển động thực tế để tạo nên cử chỉ, biểu cảm, ngoại hình, chuyển động của các NPC. Rõ ràng đây là sự đầu tư lớn nhất vào một sản phẩm webgame từ trước đến nay, thể hiện rõ tham vọng của GTArcade.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/63_ynwUrpCemf_l1.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, League of Angels II còn được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống phát triển nhân vật đa dạng với ba class chủ đạo Heroes, Angels và Holy Relics. Tất cả các nhân vật này đều được sở hữu những kỹ năng đa dạng và được phát triển dựa trên những vật phẩm như vũ khí, giáp trụ.
Được biết, trong League Of Angels II sẽ có tới hơn 60 nhân vật chia đều cho cả ba class để cho người chơi hóa thân vào, hứa hẹn sẽ tạo nên sự đa dạng về thành viên trong mỗi lần party làm nhiệm vụ.

Anh BảoTheo *******