<h2 data-field="sapo"> Game online bắn súng góc nhìn thứ 3 huyền thoại GunZ (tên đầy đủ là GunZ The Duel) đã chính thức được hồi sinh vào hôm 16/3 vừa qua bởi fan Việt.[/B]
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/61_phung-tien-dat.jpg?w=680[/IMG]
Chỉ xuất phát từ một bình luận xin nhạc vu vơ
Như đã từng đưa tin, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 huyền thoại GunZ (tên đầy đủ là GunZ The Duel ) đã chính thức được hồi sinh vào hôm 16/3 vừa qua bởi fan Việt. Hiện tại Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây
Dưới sự bảo trợ của Cộng đồng yêu Game Offline Việt Nam , hoạt động của GunZVN sẽ được cam kết vận hành theo mục tiêu: FREE hoàn toàn, không cash shop, không yêu cầu người chơi nạp thẻ để có được item. Tất cả item trong game đều đã được mở khóa sẵn và người chơi có thể lựa chọn item tùy ý thích của mình, giống như một game offline họ từng thưởng thức.
Trên thực tế, GunZ server Việt được "hồi sinh" vốn là phiên bản gốc của tựa game này và được giữ nguyên toàn bộ nội dung gameplay. Trong các Video clip được đăng tải, chúng ta có thể thấy trò chơi vẫn giữ nguyên tốc độ gameplay cực nhanh, đồng thời nhân vật có thể sử dụng các skill đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/61_gunz-1-2-3.jpg?w=680[/IMG]
Các game thủ bồi hồi rủ nhau chơi lại Gunz
Nhìn chung, gameplay của GunZ thể hiện rõ sự "tự do" trong phong cách chơi, nhân vật liên tục di chuyển, thực hiện các động tác nhảy cao một cách cực nhanh, đẩy cao tốc độ trò chơi. Đây cũng là điểm đặc sắc của GunZ được thể hiện mà hiếm có tựa game MMOTPS nào có được.
Ngoài ra, một điểm đặc sắc khác của GunZ đến từ các thiết kế nhân vật độc đáo, có phong cách riêng, từ các nữ sinh trung học, cho đến những kiếm sĩ, quái nhân hay cả cầu thủ thể thao... Các vũ khí như đao, kiếm được đưa vào tạo điểm nhấn riêng trong tựa game bắn súng này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/61_gunz003.jpg?w=680[/IMG]
Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba khá nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đa dạng, tiết tấu nhanh. GunZ là món ăn mới khá hấp dẫn khi Thị trường trong nước còn chưa chứng kiến các game bắn súng, hành động ra đời và cho tới hiện tại sau nhiều năm thì trò chơi vẫn rất được ưa thích.
<div data-field="body">

Đại Vũ
Theo *******

View more random threads: