Chân Long Giáng Thế nay đã trở lại với chất lượng vận hành khá tốt, đủ để mời gọi những người chơi cũ trở lại với game.
Cảnh tượng dòng người tấp nập chạy quanh Tiểu Ngư Thôn, kênh chat reo hò í ới tìm người thânkhiến Game thủ Chân Long 2016 bỗng cảm giác giống như một đại gia đình đến ngày đoàn tụ. Và có lẽ chúng tôi cũng không cần review về gameplay kinh điển của Chân Long 2016 nữa, thứ đã thu hút cả triệu game thủ trong suốt 4 năm qua.
Thay vào đó ấn tượng đầu tiên khi đăng nhập vào máy chủ s1 Chân Long 2016 chỉ là...đông. Map đầu tiên là Tiểu Ngư Thôn liên tục những dòng người tấp nập ra vào. Mặc dù tiếp nhận lượng người lớn như vậy, việc đăng ký mới và đăng nhập vẫn khá dễ dàng và trơn tru.

Chỉ duy nhất trong nửa tiếng đầu do lượng người chơi quá đông, trang chủ game có biểu hiện quá tải, nhưng ngay lập tức được khắc phục. Điều này chứng tỏ sự chuẩn bị khá kỹ của Vega Game với hệ thống hạ tầng kỹ thuật tốt. Có đôi lúc trình duyệt hơi chậm do phải hiển thị quá nhiều người chơi cùng lúc, nhưng chỉ cẩn ấn vào hút ẩn người chơi khác trên góc là game lại mượt như thường.

Việc thay đổi NPH đồng nghĩa với database game mới hoàn toàn, tất cả game thủ phải chơi lại từ level 1. Có lẽ nhiều người chơi sẽ cảm thấy nuối tiếc tài khoản khủng đã cày quốc xưa kia, nhưng sẽ có càng nhiều người hơn vui mừng vì trò chơi được cấp cho một sức sống mới. Cũng giống như việc yêu lại từ đầu, một lần nữa được háo hức tò mò, được tương tư hờn giận. Như ai đó đã nói, niềm vui nằm ở trên hành trình, không phải ở đích đến.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/18/61_61_3chan_long_2016_ngay_dau_ra_mat_3.jpg?w=680[/IMG]
Đương nhiên NPH Vega Game không nỡ để game thủ của mình phải cày cuốc lại hàng tháng hay thậm chí là hàng năm trời để đạt lại được mốc sức mạnh như xưa. Những tính năng của phiên bản sau đã được kích họat ngay từ đầu như Họa Long Ngư, Cát Tinh Cao Chiếu, Ngũ Phúc Lâm Môn, Dược Viên...sẽ giúp người chơi đạt được rất nhiều kinh nghiệm và danh vọng, giúp tốc độ lên cấp và kiếm tướng, kiếm đồ nhanh hơn gấp nhiều lần. Thêm vào đó vốn nổi tiếng bạo tay trong việc phát Giftcode, Chân Long 2016 tạo cảm giác chơi game cực sướng “cơm no rượu say, chơi cả ngày không chán”.
Nhìn chung, sau những giờ đầu không mấy suôn sẻ, Chân Long của Vega đã trở nên ổn định và vận hành một cách mượt mà, giúp game thủ có một trải nghiệm rất tốt trong ngày đầu tiên ra mắt. Hi vọng rằng trò chơi sẽ tiếp tục tồn tại lâu dài và đáp ứng được sự đam mê của game thủ Việt Nam.
Trang chủ game: http://chanlong.gaba.vn
Đại Vũ
Theo *******

View more random threads: