Bên cạnh phiên bản cho PC , Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ tiếp tục tấn công đến thị phần game console thông qua một phiên bản trên hệ máy PS4 được ra mắt đồng thời với thời điểm game đặt chân lên Steam.
Đối với các nhà sản xuất game thế giới, bên cạnh việc tạo ra một sản phẩm chất lượng đủ để thu hút sự quan tâm của Game thủ , doanh thu cũng là một mục tiêu quan trọng để họ hướng đến. Và để giải quyết bài toán này, nhiều hãng game đã quyết định tung ra các bản mở rộng DLC hoặc cập nhật để tận thu lợi nhuận đến từ sản phẩm của mình. Có thể kể đến một vài cái tên nổi tiếng với chiêu trò này như EA (FIFA, Battlefield, The Sim), Activision (Call of Duty),...
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/23/52_5hnkjaukKP_crusade.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên, đối với Behaviour Interactive - nhà phát triển của tựa Game online bắn súng góc nhìn thứ 3 Warhammer 40K: Eternal Crusade, doanh thu có lẽ không phải là mục tiêu hàng đầu mà hãng game này hướng đến. Mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm Early Access, nhưng trong một thông báo mới đây được công bố trên trang chủ của game, được biết khi chính thức mở cửa Open Beta, người chơi sẽ được cập nhật những nội dung và bản mở rộng miễn phí định kỳ 3 tháng một lần.


Được biết, bên cạnh phiên bản cho PC , Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ tiếp tục tấn công đến thị phần game console thông qua một phiên bản trên hệ máy PS4 được ra mắt đồng thời với thời điểm game đặt chân lên Steam. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để cho các game thủ trên hai hệ máy này "giao lưu" với nhau thông qua hệ thống máy chủ cross-server.
Đôi nét về trò chơi, Warhammer 40K Eternal Crusade là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Behaviour Interactive. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được điều khiển những chiến binh được trang bị vũ khí, giáp trụ đến tận răng và tham gia vào những trận chiến khốc liệt, đối đầu với nhiều chủng tộc khác trên giải ngân hà. Sau mỗi trận chiến, game thủ sẽ có thể mở rộng những vùng đất mới và thu nạp chiến lợi phẩm về cho mình.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/23/52_lAKtIofz2V_crusade1.jpg?w=680[/IMG]
Với Công nghệ đồ họa tân tiến Unreal Engine 4, những hình ảnh trong game hứa hẹn sẽ rất đẹp mắt với những chiến trường được thiết kế rộng lớn với những hoạt cảnh cháy nổ hoành tráng không thua gì những tác phẩm điện ảnh của đạo diễn lừng danh Michael Bay. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của Warhammer 40K: Eternal Crusade cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho game thủ cảm giác choáng ngợp khi tham gia vào những trận chiến trong game.
Game thủ Việt quan tâm có thể xem thêm những đoạn clip chiến đấu của Warhammer 40K: Eternal Crusade tại đây: LINK

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******

View more random threads: