Ngay từ trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi với hơn 100 nghìn lượt đăng ký tham gia trải nghiệm.
Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận được, được biết vào ngày 23/3 tới đây, hãng game Softmax sẽ chính thức tiến hành mở cửa Open Beta cho đứa con cưng được mệnh danh là Final Fantasy Hàn Quốc - The War of Genesis 4: Spiral Genesis tại quê nhà Hàn Quốc. Bên cạnh thông báo mở cửa chính thức, SOFTMAX còn tung ra một đoạn trailer mới "nhá hàng" về thế giới quan rộng lớn của trò chơi.


Được biết, ngay từ trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi với hơn 100 nghìn lượt đăng ký tham gia trải nghiệm. Bên cạnh sự thu hút đến từ những nội dung phong phú của mình, sản phẩm này còn khiến sự thèm khát của cộng đồng Game thủ tăng lên gấp bội vì những lần trễ hẹn trước đó của mình.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/22/52_xvJJcN55Tp_twg4.jpg?w=680[/IMG]
Đôi nét về trò chơi, The War of Genesis 4: Spiral Genesis là phiên bản thứ tư của dòng game hay The War of Genesis được phát triển bởi SOFTMAX (Hàn Quốc). Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra The War of Genesis 4: Spiral Genesis có khá nhiều nét tương đồng với tựa game nhập vai huyền thoại Nhật Bản Final Fantasy.
Người chơi sẽ được điều khiển một đội hình gồm 5 nhân vật khác nhau thực hiện những nhiệm vụ do hệ thống giao phó và vượt qua những thử thách "khó nhằn" được nhà sản xuất tích hợp trong trò chơi. Hệ thống nhân vật của The War of Genesis 4: Spiral Genesis rất đa dạng với hơn 300 nhân vật được thiết kế tỉ mỉ chi tiết, đồng thời sở hữu hình dáng và hệ thống skill khác nhau. Khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi có thể dễ dàng chiêu mộ những nhân vật này vào đội hình của mình.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/22/52_a6IrOK7IdC_twg41.jpg?w=680[/IMG]
Thành phần đội hình đóng một vai trò quan trọng trong The War of Genesis 4: Spiral Genesis . Ví dụ, trong game có một số nhân vật có khả năng kết hợp combo với nhau. Nếu những nhân vật đấy được sắp xếp vào trong cùng một đội hình, đội của người chơi sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể với việc các thành viên trong đội sẽ hỗ trợ nhau thực hiện những kỹ năng nhóm để tung ra những đòn combo mạnh mẽ về phía kẻ địch.
Bên cạnh đó, SOFTMAX đã đem tất cả những nhân vật từng được yêu thích ở những phiên bản trước của dòng game hay này xuất hiện trong phiên bản MMO lần này. Các nhà phát triển cũng đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì đối với những người chưa từng chơi qua các phiên bản trước vì những câu chuyện xung quanh những nhân vật cũ vẫn sẽ được tích hợp đầy đủ vào trong phiên bản mới này.
Trang chủ game: https://www.genesis4.co.kr/main/

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******