Chỉ cần một cỗ PC tầm trung với 2 GB RAM đi kèm với card đồ họa GTX 950 trở lên, Game thủ hoàn toàn có thể chiến mượt mà tựa game này ở khung hình 60 FPS.
Sau phiên bản trên PS 4 được ra mắt vào ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua, hãng Epic Games mới đây đã chính thức đem "đứa con cưng" thuộc thể loại game MOBA - Paragon đến tay các game thủ PC thông qua phiên bản thử nghiệm Early Access. Được biết, nếu muốn tham gia trải nghiệm sớm tựa game này trên PC, bên cạnh số tiền để mua các gói pack dao động từ 20 - 100 USD, người chơi còn phải trang bị cho mình một cỗ máy tầm trung đủ để đáp ứng cấu hình tối thiểu do nhà sản xuất công bố mới đây.


Cấu hình tối thiểu:
Nvidia GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 6870 equivalent DX11 GPU
1 GByte VRAM
Core i5 2.5 Ghz
4 GByte RAM
Windows 7/8/10 64-bit
Cấu hình đề nghị:
Nvidia GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU
2 GByte VRAM
Core i5 2.8 Ghz
8 GByte RAM
Windows 7/8/10 64-bit
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/21/52_WmcfAvIsfu_paragon3.jpg?w=680[/IMG]
FPS của Paragon trên các dòng card màn hình
Có thể thấy cấu hình của Paragon không thật sự cao giống như dự đoán ban đầu của nhiều chuyên gia trong ngành game, chỉ cần một cỗ PC tầm trung với 2 GB RAM đi kèm với card đồ họa GTX 950 trở lên, game thủ hoàn toàn có thể chiến mượt mà tựa game này ở khung hình 60 FPS. Bên cạnh đó, đối với những game thủ sở hữu những cỗ máy chất lượng "cùi" hơn và không đáp ứng được cấu hình tối thiểu của Paragon, họ có thể chờ đến lúc game chính thức ra mắt để nhà sản xuất có thể tối ưu hóa cấu hình cho các dòng máy chất lượng thấp.
Về tổng thể, Paragon có khá nhiều nét tương đồng với hai sản phẩm cùng thể loại là League of Legends và dota 2 với cơ chế chiến đấu đậm chất MOBA với việc chia bản đồ làm ba lane Top, Mid và Bot với đầy đủ quái rừng, trụ hay minions (creep).
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/21/52_6VTW6AU8EF_paragon1.jpg?w=680[/IMG]
Dẫu vậy, Paragon vẫn giữ cho mình những nét riêng được nhà sản xuất hứa hẹn rằng "sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và độc đáo chưa từng có trong thể thức MOBA thường thấy trước đó.". Tất nhiên, đó chỉ là những chia sẻ ban đầu từ nhà sản xuất và vẫn chưa có thông tin cụ thể hay hình ảnh thực tế được công bố. Bên cạnh việc lựa chọn nhân vật khởi đầu để tham gia chiến đấu, người chơi có thể thu thập thêm các wild card với những kỹ năng tương ứng khá đa dạng.
Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có 5 hero được giới thiệu, đó là: TwinBlast, Steel, Sparrow, Dekker và Grux. Mỗi hero sẽ được trang bị 4 kỹ năng và các loại vũ khí khác nhau với hiệu ứng tùy chọn như tăng crit, tăng dame hay tốc độ hồi máu, mana.


Được phát triển dựa trên nền tảng Công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, Paragon hứa hẹn sẽ đem đến cho Game thủ những trận chiến MOBA đầy màu sắc với những khung hình chân thực, ấn tượng.
Trang chủ game: LINK

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******