Game thủ háo hức đợi ngày Tree of Savior phát hành miễn phí trong tháng 4.
Như đã đề cập ở bài viết trước, tựa Game online Tree of Savior sẽ phát hành miễn phí phiên bản tiếng Anh cho game thủ trên toàn thế giới vào giữa tháng 6, nhưng nó đến sớm hơn mong đợi. Cụ thể hơn Tree of Savior ra mắt vào ngày 28 tháng 4 tới, thay vì gamer phải mua các gói trò chơi với nhiều mức giá khác nhau như trước.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/20/63_r627V6XsNA_tree.jpg?w=680[/IMG]
Hiện tại, Tree of Savior đang được phát hành trên Steam với 3 gói trò chơi Founder's Server : Exclusive Access 1, 2, 3 lần lượt có mức giá 1,2 triệu đồng, 660 ngàn đồng và 250 ngàn đồng. Trước ngày game phát hành miễn phí rất nhiều game thủ đã mua các gói trò chơi trên, trong đó cũng có không ít game thủ Việt, đủ thấy sức hút của tựa game này là khá lớn. Chi tiết hơn, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/372000/
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/20/63_PnbvR6Vi53_tree2.jpg?w=680[/IMG]
Với những ai chưa biết, Tree of Savior được biết đến lần đầu dưới tên Project R1 và do IMC GAMESphát triển. Có thể thấy rõ Tree of Savior sở hữu nền đồ họa 3D giàu màu sắc, hình ảnh nhân vật và cảnh quan có nhiều nét tương đồng với tựa game huyền thoại Ragnarok.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/20/63_d9tmNWEJUy_tree3.jpg?w=680[/IMG]
Từng chi tiết được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu, nhất là tạo hình nhân vật nhỏ bé dễ thương. Cử động linh hoạt, tiết tấu game khá nhanh đó là những điểm sáng mà Tree Of Savior mang lại. Ngoài ra, khi nhắc đến Tree of Savior, không thể không kể đến số lượng class (nhân vật) đồ sộ lên đến hơn 80 nhân vật với sự đa dạng về ngoại hình, đặc biệt là hệ thống kỹ năng đặc trưng không trùng lặp. Được biết, IMC Games còn đang nghiên cứu và phát triển thêm, có thể sẽ có nhiều nhân vật nữa trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Anh BảoTheo *******