Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, web game nhập vai Hoa Thiên Cốt đã được NPH VTC Game Việt hóa xong, dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 1/2016.Hoa Thiên Cốt Web tuy chưa thể so sánh được với nhiều tựa game khác trên Thị trường , nhưng đối với một web game nhập vai 2D mà nói thì trò chơi đã có rất nhiều ưu điểm vượt trội.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/14/61_1hoa-thien-con-web-4.jpg?w=680[/IMG]
Lối chơi của Hoa Thiên Cốt Web không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách đơn giản, dễ làm quen và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame truyền thống khác, người chơi sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Họ sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/14/61_2hoa-thien-con-web-3.jpg?w=680[/IMG]
Hoa Thiên Cốt Web mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết, đó là: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa. Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.
Trang chủ tiếng Trung: http://g.pps.tv/huaqiangu

Theo XemGame
Theo *******