Orcs Must Die! Unchained là một tựa Game online 3D thuộc thể loại thủ thành, kết hợp yếu tố chiến thuật và có lối chơi 5vs5 thường thấy trong các tựa game moba được phát triển bởi Robot Entertainment và được Tencent phát hành tại Thị trường Trung Quốc.
Sau nhiều lần thử nghiệm kể từ đầu năm ngoái, cuối cùng mới đây nhà phát triển Robot Entertainment cũng đã quyết định tiến hành giai đoạn mở cửa Open Beta cho "đứa con cưng" Orcs Must Die! Unchained vào ngày 29/3 tới đây. Được biết, đây sẽ là cơ hội tốt để Game thủ Việt có thể trải nghiệm sản phẩm game MOBA này mà không phải bỏ ra bất cứ đồng nào do nhà phát triển đã quyết định vận hành Orcs Must Die! Unchained theo hình thức free to play.


Trong giai đoạn Open Beta này, Robot Entertainment sẽ bổ sung thêm vào game rất nhiều những nội dung mới hấp dẫn như tinh chỉnh lại hệ thống chỉ số nhân vật để game cân bằng hơn, một bản đồ mới đầy thử thách mang tên Shark Island đi kèm với một số cải tiền về giao diện người dùng.
Không dừng lại ở đó, đồ họa của Orcs Must Die! Unchained cũng sẽ được cách tân lại hoàn toàn, cảnh quan và nhân vật trong game sẽ được trau chuốt bóng bẩy hơn, hiệu ứng môi trường, ánh sáng cũng được nâng cấp lên so với các phiên bản thử nghiệm trước đó. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới, sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được những phần tiền thưởng có giá trị. Người chơi có thể dùng số tiền này để mua về những món đồ "tân trang" cho ngoại hình và chỉ số cho nhân vật của mình.
Game thủ Việt quan tâm đến sản phẩm game MOBA này có thể đăng ký tài khoản và tải game về máy tai trang chủ của game: LINK
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/24/52_lbQsyHEjX2_orc.jpg?w=680[/IMG]
Nếu như các bạn chưa biết, Orcs Must Die! Unchained là một tựa game online 3D thuộc thể loại thủ thành, kết hợp yếu tố chiến thuật và có lối chơi 5vs5 thường thấy trong các tựa game MOBA được phát triển bởi Robot Entertainment và được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, phiên bản quốc tế sắp tiến hành Open Beta vào ngày 29/3 tới đây cũng được Gameforge - một nhà phát hành game khá nổi tiếng trên thế giới đảm nhận nhiệm vụ vận hành.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/24/52_6fEiG7hAYY_orc2.jpg?w=680[/IMG]
Tham gia vào Orcs Must Die! Unchained, người chơi sẽ được chia làm hai phe, một bên tấn công và một bên phòng thủ. Phe tấn công tất nhiên sẽ phải cố gắng hết sức để chiếm được các cứ điểm trên bản đồ, tất nhiên việc này không hề dễ dàng chút nào khi phe phòng thủ sẽ được trang bị thêm khả năng lập rào chắn và đặt bẫy để cản bước tiến của phe tấn công.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******

View more random threads: