game bắn súng FPS Rising Fire gây choáng ngợp với kho vũ khí cực khủng.
Mới đây, ông trùm làng game Trung Quốc – Tencent Games đã chính thức công bố ra mắt trò chơi bắn súng mới có tên gọi Rising Fire. Đây sẽ là một trong những sản phẩm game FPS đầy hứa hẹn thành công bởi nó được ưu ai sử dụng đồ họa khủng, cùng với kho vũ khí cực đồ sộ lên đến hàng triệu. Mặt khác, trong năm 2016 Tencent còn hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị hơn về Exile, MapleStory 2, Contra mobile...


Trailer game

Không giống như các thể loại game FPS phổ biến trên Thị trường , Rising Fire sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai MMORPG và bắn súng FPS. Nó cho phép ngươi chơi tham gia những trận chiến với quái vật, boss trong hầm ngục tối. Và mỗi màn chơi sẽ có độ khó tăng dần, sự hỗ trợ của đồng đội đóng vai trò quan trọng làm nên phần thắng . Do đó nó cần sự phối hợp ăn ý giữa người chơi với nhau.


Cận cảnh gameplay Rising Fire
Bên cạnh đó, trò chơi cũng cung cấp một vài tính năng xoay quanh các class nhân vật, kỹ năng đặc biệt và hàng trăm loại vũ khí dành riêng cho bạn lựa chọn. Với sức mạnh của Công nghệ đồ họa Unreal Engine 3, người chơi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, hiệu ứng, cũng như nhiều yếu tố khác về môi trường. Tencent đang muốn hoàn thiện hơn các trò chơi, không chỉ hấp dẫn bởi gameplay mà đồ họa cũng không kém phần quan trọng.
Rising Fire đã được lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm trong tháng 4 này. Đáng buồn, vẫn chưa có thông tin chính thức đối với phiên bản dành cho các nước phương Tây. Và tất nhiên, việc trải nghiệm của Game thủ Việt cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn về ngôn ngữ.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/26/63_7vNTGcTGmj_2.jpg?w=680[/IMG][IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/26/63_3f6hLKi9El_4.jpg?w=680[/IMG][IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/26/63_l2Qj4gp2Rf_1.jpg?w=680[/IMG][IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/26/63_NwSpMjBR15_5.jpg?w=680[/IMG]

Anh BảoTheo *******