Thần Ma Dị Giới xảy ra lỗi game trong một thời gian dài đã khiến cộng đồng Game thủ vô cùng bức xúc.

Theo Tin tức được Ign tìm hiểu, sự việc lần này được bắt nguồn từ tựa Game online mang tên Thần Ma Dị Giới. kể từ ngày ra mắt, webgame Thần – Ma này đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, game đã xảy ra hàng loạt lỗi nghiêm trọng gây ảnh không nhỏ đến người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/09/51_78evisal85_1.jpg?w=680[/IMG]
Những lỗi nghiêm trọng được giới game thủ liệt kê như: không trao phần thưởng TOP sự kiện server, vàng khóa mất không được giải quyết, vào game lag... Thế nhưng thay vì khắc phục lỗi ingame một cách nhanh chóng, thì NPH lại tỏ ra chậm chạp trong khâu xử lý. Theo tính toán của giới game thủ, kể từ ngày lỗi phát sinh cho đến hôm nay đã được 10 ngày những tình trạng lỗi ingame vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.

Cùng với đó, khi game thủ để cập đến vấn đề lỗi ingame trên Fanpage chính thức của Thần Ma Dị Giới, admin quản lý chỉ đưa ra những lời lẽ mang tính ản ủi nhằm kéo dài thời gian như: " bạn cứ yên tâm " hay " đang cố gắng trong thời gian sớm nhất "...Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy lo lắng và dần dần về lâu về dài sẽ đánh mất niềm tin đối với trò chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/09/51_C2X1qd4bYD_2.jpg?w=680[/IMG]
Một bạn game thủ có tên T.T tỏ ra vô cùng bức xúc: “ Admin không dám trả lời bài viết của mình luôn, ảo thật thử hỏi 1 con game mà khi có câu hỏi về game thì Admin lại trốn tránh như thế này thì đây thuộc loại Game gì? có đáng tin tưởng để chơi nữa không ?
Hay một bạn game thủ có tên C.H đã viết một dòng bình luận khá dài với những lời lẽ tâm huyết và mong muốn admin giải quyết: “ Chúng tôi chơi game là để giải trí để thư giãn nhưng chúng tôi cũng mất tiền mất thời gian. Chúng tôi chỉ đòi hỏi quyền lợi của chúng tôi. Ad bảo là đã trả lời nhưng có trả lời hết câu hỏi của chúng tôi không, nếu có thì cũng là những câu trả lời mang tính chất an ủi ,kéo dài thời gian như :" bạn cứ yên tâm " hay là " đang cố gắng trong thời gian sớm nhất " chúng tôi đã phải chờ đợi gần 10 ngày. Có cái game nào mà lỗi trong 10 ngày không chỉnh sửa được cái gì không ta, vào game thì lag , nạp thẻ không có ưu đãi gì , quà top không trao , vàng khóa mất không giải quyết . Add muốn chúng tôi chờ đợi thêm bao lâu nũa đây
Hiện tại, bên phía NPH của Thần Ma Dị Giới vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào để giải quyết những vấn đề được giới game thủ nêu trên. ******* sẽ liên lạc với NPH của tựa game thần ma Dị Giới và nhanh chóng truyền tải những thông tin mới nhất tong các bài viết tiếp theo.
Quách NhưTheo *******