Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, VTC Online sẽ phát hành Hiên Viên Kiếm tại Việt Nam.

Cập nhật 16h46 phút: Chúng tôi vừa có cuộc trao đổi nhanh với đại diện của VTC game và được biết Hiên Viên Kiếm sẽ do VTC Online phát hành.


Theo một số trang tin đã đăng tải, mức giá để sở hữu Hiên Viên Kiếm được cho là lên tới 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Tuy nhiên chia sẻ với ******* , một chuyên gia R&D giấu tên trong ngành game cho biết mức giá thực tế để sở hữu tựa game này khó có thể vượt qua con số 50.000 USD. Bởi đây thực tế cũng chỉ là sản phẩm được clone lại từ Phong Vân hay Ải Mỹ Nhân do Mokylin sản xuất với một chút thay đổi về mặt bối cảnh, cốt truyện.
Nếu các bạn chưa biết thì Hiên Viên Kiếm đang là một webgame thu hút đông đảo các Game thủ tại Trung Quốc tham gia. Với đồ họa và gameplay phong phú, Hiên Viên Kiếm còn gây chú ý khi mời được chính nữ diễn viên Lưu Thi Thi (nhân vật chính trong phim cùng tên) tham gia đóng quảng cáo và hóa thân thành một nhân vật trong game.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/57_kJzGW7V8HI_b.jpg?w=680[/IMG]
Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên đã được phát sóng trước đây, sẽ đưa người chơi quay về thời kỳ lịch sử Trung Hoa cổ đại, dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu về “Thập Đại Thần Khí” tồn tại trong thần thoại Thượng Cổ. Thông qua đó, người chơi sẽ hóa thân thành "chân mạng thiên tử" có nhiệm vụ trảm yêu trừ ma, dẹp loạn tứ phương, qua đó thấu hiểu lục dục của nhân gian.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/57_B96XeirVqY_c.jpg?w=680[/IMG]
Trong game, ta có lựa chọn 1 trong 4 nhân vật chính bao gồm Vũ Văn Thác, Trần Tịnh Thù, Vu Tiểu Tuyết và Thác Bạt Ngọc Nhi. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một dạng vũ khí, sở hữu một bộ khí năng, và được tạo hình đẹp mắt, phân chia cân bằng 2 nam 2 nữ.

Đồ họa sáng màu và bắt mắt, nhân vật thiết kế chi tiết, rõ ràng cùng với khung cảnh rộng lớn và chi tiết đã khắc họa nên một thế giới tràn ngập khói lửa của chiến tranh nhưng không kém phần hùng vĩ. Bên cạnh đó, các cử động của nhân vật mượt mà cùng hệ thống kỹ năng đẹp mắt là điểm sáng dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/57_atVXOA39Zt_d.jpg?w=680[/IMG]
Về âm thanh, hệ thống nhạc nền trong game sở hữu hệ thống âm thanh to, rõ ràng mang đậm chất giang hồ với các bản hòa tấu lúc thì nhẹ nhàng du dương, khi lại dồn dập hào hùng kết hợp với bối cảnh cổ kính và hùng vĩ, tráng lệ mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy tuyệt vời.
Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều nội dung phong phú, với đủ những tính năng PVE, PVP, casual, tọa kỵ... đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/57_BHYvipbWuW_e.jpg?w=680[/IMG]
Trong đó đáng nhắc tới nhất chính là hệ thống “Thập Đại Thần Khí”, có tác dụng gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính cho nhân vật, và mỗi thần khí lại có kỹ năng lẫn talent riêng biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh trong chiến đấu.
Trọng LêTheo *******