Sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Thiên Thư” đã kết thúc với hơn 500 Game thủ cùng chia sẻ câu chuyện của mình. Vậy giới trẻ, đặc biệt là những game thủ Thiên Thư, đã vượt qua những nỗi đau trong cuộc sống như thế nào?

Cuộc chuyện trò nho nhỏ cùng hai người chơi Lương Hữu Mạnh Quân và Nguyễn Đăng Vĩnh, chủ nhân của 2 phần quà trị giá 5 triệu đồng/phần từ sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Thiên Thư” phần nào sẽ cho bạn câu trả lời cho câu hỏi trên.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/50_qxjv39BG1L_hon500gamethuthamgiachiasecauchuyenc uaminhcungsanchoi.jpg?w=680[/IMG]
Hơn 500 game thủ tham gia chia sẻ câu chuyện của mình cùng sân chơi
Phóng viên (PV) : Xin chào hai bạn, đầu tiên xin chúc mừng hai bạn đã là những người có câu chuyện chia sẻ hay nhất trong sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Thiên Thư”. Đọc câu chuyện của hai bạn, nhiều người tự hỏi là động lực nào đã giúp hai bạn vượt qua muôn vàn khó khăn như thế?
Mạnh Quân : Thật sự thì nhắc lại câu chuyện buồn như vậy cũng khiến lòng mình chùng xuống, làm mình nhớ lại những khoảnh khắc ngày xưa. Nhưng chính những kỷ niệm đó và lời nói của “người cũ” đã khiến mình có thêm động lực. Viết ra câu chuyện để chia sẻ với mọi người cũng làm mình thấy nhẹ nhàng hơn, biết đâu câu chuyện này lại là “liều thuốc” tốt cho những bạn có hoàn cảnh giống mình.
Đăng Vĩnh : Mình thì luôn nhắc nhở bản thân vứt bỏ những chuyện buồn, phải cố gắng để vươn lên, nguồn động lực mạnh mẽ nhất của mình có thể nói chính là sự ủng hộ của gia đình. Những điều trong câu chuyện mà mình chia sẻ, bản thân đã phải mất 7 năm để quên đi, để nó không còn là gánh nặng trong lòng mà tiếp tục nỗ lực vươn lên.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/50_CRBXoOeWZN_cauchuyentinhyeucamdongduocgamethuma nhquanchiase.jpg?w=680[/IMG]
Câu chuyện tình yêu cảm động được game thủ Mạnh Quân chia sẻ
PV : Theo hai bạn thì giới trẻ ngày nay nên làm gì để vượt qua những khó khăn và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống?
Mạnh Quân : Quan điểm của mình là luôn nhớ về những niềm vui, thành công để có động lực. Tuy nhiên, không được quên những khó khăn và thất bại, vì đó chính bài học hữu ích mà không sách vở nào dạy được.
Đăng Vĩnh : Mình cho rằng ý chí bản thân là quan trọng hơn cả. Chính bạn phải là người có ý chí vươn lên, phấn đấu học tập và lao động thì mới thành công, bởi lẽ không ai có thể quyết định hay sống thay cuộc đời của bạn.
PV : Hai bạn nghĩ thế nào về sân chơi này của Thiên Thư?
Mạnh Quân : Mình thấy đây là một trong số ít những sân chơi có thông điệp hướng đến game thủ, đúng như tên gọi, sân chơi đã phá vỡ mọi giới hạn quen thuộc trước nay. Thiên Thư đã tạo ra một nơi mà mọi người vừa có thể chia sẻ câu chuyện đời mình, vừa có thể lắng nghe và học nhiều bài học từ những câu chuyện của người khác. Chia sẻ và được chia sẻ là điều mà ai cũng mong muốn trong cuộc sống.

Đăng Vĩnh : Mình nghĩ Thiên Thư đã thực hiện tốt sân chơi này. Đây là cơ hội để chia sẻ, lan tỏa những kinh nghiệm sống, nơi mọi người đồng cảm với nhau. Đọc những câu chuyện được đăng tải mới thấy rằng khó khăn của mình hãy còn “chưa thấm vào đâu” với những người xung quanh, lăng kính cuộc sống của mình sẽ muôn màu hơn, nhẹ nhàng hơn và đầy động lực.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/08/50_XEL6q9hHRj_gamethudangvinhvuotquakhokhandecohan hphuc.jpg?w=680[/IMG]
Game thủ Đăng Vĩnh vượt qua khó khăn để có được hạnh phúc
PV : Trải nghiệm Thiên Thư thời gian qua, hai bạn có cảm nhận ra sao và có những góp ý nào cho webgame này trong thời gian tới?
Mạnh Quân : Mình khá hài lòng về Thiên Thư, nhưng mình vẫn mong có thêm nhiều sân chơi hơn nữa để game thủ có thể giao lưu và học hỏi nhau. Đồng thời, nếu Thiên Thư có thêm nhiều code và ưu đãi cho tân thủ có thể bắt kịp các “lão làng” trong game thì khoảng cách giữa họ sẽ được rút ngắn, câu chuyện trải nghiệm game khi đó sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Đăng Vĩnh : Với mình, Thiên Thư đang có cộng đồng game thủ đông đảo. Các hoạt động đều thu hút nhiều người tham gia, rất vui. Ở thế giới Thiên Thư, mình đã có thêm nhiều bạn mới cùng sở thích và nói chuyện hợp cạ. Hy vọng Thiên Thư sẽ duy trì như thế với nhiều hoạt động thú vị khác.
PV : Cảm ơn hai bạn đã trải lòng qua những chia sẻ chân thành. Chúc hai bạn vui và thành công.
Thông tin game về Thiên Thư sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game online
Trang Chủ: http://tt.360game.vn/
Tiểu VũTheo *******