Như tin game đã đưa, webgame Phong Thiên Chiến Thần đã được đưa về Việt Nam thành công và sẽ được VGV giới thiệu trong thời gian tới.

Phong Thiên Chiến Thần là một webgame A RPG thuộc thể loại tiên hiệp với đồ họa 2D đẹp mắt. Được phát triển bởi Dahei và phát hành tại Thị trường Đại Lục bởi nhiều cổng game danh tiếng, webgame này còn được giới thiệu rộng rãi tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao bởi GameStorm tại cổng TT-Play.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/06/56_GLmMkcQdhC_14.jpg?w=680[/IMG]
Với nội dung xoay quanh bối cảnh Thục Sơn đại chiến, Phong Thiên Chiến Thần giới thiệu 4 nghề nghiệp gồm Phá Thiên mang vai trò cận chiến tanker, Kiếm Tiên với khả năng tấn công chuẩn xác và biến hóa, Thiên Cơ có sự linh hoạt và né tránh giỏi, Huyền Viêm là chuyên gia pháp thuật. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ kỹ năng đặc trưng với hiệu ứng đẹp mắt và được phân chia thành 2 giới tính nam và nữ để người chơi lựa chọn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/06/56_xM9lOlpjTK_8.jpg?w=680[/IMG]
Với những kỹ năng đơn thể và quần thể thông dụng, mỗi class lại được bổ sung thêm một kỹ năng AoE toàn màn hình với sức sát thương cao. Khác với những tựa game hiện có thường yêu cầu người chơi phải đầu tư một khoản không nhỏ để nhận được những vật phẩm giá trị, Game thủ sẽ lần lượt nhận được những vật phẩm này trong quá trình trải nghiệm khi đạt cấp độ nhất định.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/06/56_Rb6I7Dxu4j_4.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo hệ thống pháp bảo, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bảo hộ, hệ thống thần binh nhằm gia tăng chiến lực nhân vật. Người chơi có thể tham gia vào đủ nội dung PVP hấp dẫn theo hình thức công thành, hỗn chiến, hay săn Boss thế giới. Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện như Bang phái câu hỏa, Thục Sơn loạn đấu, Hoàng Thành tranh đoạt...hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/06/56_AfqfnBEFpj_12.jpg?w=680[/IMG]
Hiện tại, Phong Thiên Chiến Thần đang hoàn thiện và sẽ ra mắt với tên gọi Việt hóa là Cửu Kiếm HD. Fanpage của tựa game này cũng đã được giới thiệu, dự kiến tên miền của webgame hấp dẫn này sẽ được mở tại địa chỉ cuukiemhd.vn (chưa mở). Qua tìm hiểu của ******* , Phong Thiên Chiến Thần sẽ do VGV (Công ty Cổ phần Trò Chơi Thắng Lợi Việt) phát hành tại thị trường Việt Nam.
Điệp LưuTheo *******