Hiện tại, tựa game bắn súng Warface bất ngờ xảy ra lỗi nghiêm trọng, khiến hàng loạt Game thủ không thể đăng nhập vào game.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/04/51_oFe84iN7zb_2.jpg?w=680[/IMG]
Theo tìm hiểu của người viết, vào ngày hôm nay tựa game bắn súng hấp dẫn Warface đã tiến hành update phiên bản 3.6. Cùng với đó là chùp sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ như giảm giá thẻ nạp, tặng 50% thẻ nạp cho những ai quay súng ak 47....
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/04/51_uRIqmqUUET_game2015120417493849.jpg?w=680[/IMG]
Với mong muốn trở thành một trong những người đầu tiên may mắn được sở hữu trang bị kể trên, ngay từ rất sớm đã có hàng nghìn game thủ đã tiến hành cập nhật phiên bản và đăng nhập vào game. Thế nhưng khi đã hoàn thành xong các công đoạn, hàng loạt game thủ tiến hành vào game đã bất ngờ bị ngắt kết nổi, sau đó khi đăng nhập lại đều không thể truy cập, hay mới nhất là hiện sai tài khoản, mật khẩu cho dù đã đăng nhập chính xác ID.

Ngay lập tức, làn sóng bức xúc, phẫn nộ từ phía cộng đồng game thủ đã nổi lên không ngớt.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/12/04/61_51_3ratsczmov_1.jpg?w=680[/IMG]
Một game thủ có tên B.C tỏ ra bức xúc chia sẻ: “từ 6h đến bây giờ rồi đăng nhập cũng 69 lần luôn rồi vẫn cái lỗi "sai tài khoản or mật khẩu" .
Hay “Càng ngày càng chán. Có tự uplate đâu AD. AD fix lại cái lỗi đó xem nào. Giờ cài lại từ đầu nản lắm” nhiều game thủ đang gặp phải lỗi cập nhật phiên bản cần được hỗ trợ.
Hiện nay, theo ghi nhận của người viết tình trạng lỗi không thể đăng nhập vào vẫn chưa được khắc phục. Tuy nhiên, bên phía NPH GoPlay cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về tình trạng lỗi xảy ra lần này. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với phía NPH để thông tin thêm trong bài viết tiếp theo.
Mọi thông tin game về Warface sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******

View more random threads: