Sau đợt thử nghiệm giới hạn kéo dài 5 ngày, web game chiến thuật này sẽ sớm trở lại với Game thủ Việt trong những ngày đầu tháng 4 tới đây.
Kế Mưu thuộc thể loại webgame RTS cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược. Trước khi bất ngờ bước vào giai đoạn Alpha Test giới hạn vào hồi trung tuần tháng 3 vừa qua, Kế Mưu đã “thay tên đổi họ” thành Hào Kiệt Tam Quốc - đây sẽ là tên gọi chính thức tại Việt Nam.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/29/56_kemuu2.jpg?w=680[/IMG]
Chưa rõ lý do dẫn đến quyết định thay đổi tên gọi của webgame này từ nhà phát hành. Điều ngày khiến nhiều người tỏ ra khá ngỡ ngàng khi không bắt kịp thông tin. Trước đó, webgame Cổ Kiếm Kỳ Đàm của SohaGame cũng được đổi thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt, với lý giải để phù hợp hơn với thị hiếu game thủ Việt. Tuy vậy, dù được khoác lên mình danh hào mới nhưng Võ Lâm Ngũ Tuyệt vẫn không thoát khỏi cái ách chơi lầy, khi liên tục lỗi hẹn với người chơi. Hi vọng, với phiên bản Alpha Test vừa qua, Hào Kiệt Tam Quốc sẽ sớm trở lại để phục vụ game thủ Việt một cách trọn vẹn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/29/56_kemuu1.jpg?w=680[/IMG]
Về gameplay, tựa game này kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.

Điệp LưuTheo *******