Phiên bản được giới thiệu mang tên Hiên Viên Kiếm Ngoại Truyện: Khung Chi Phi (tên tiếng Anh: Xuan-Yuan Sword EX:The Gate of Firmament) đã chính thức xuất hiện trên Steam với giao diện, phụ đề tiếng Anh và tiếng Nhật.


Series game của hãng Softstar đưa người chơi tới những khoảng không gian, thời gian khác nhau đem lại những trải nghiệm tươi mới, sâu sắc hơn về những tình tiết kinh điển của thế giới Hiên Viên Kiếm như xích quán yêu tinh, cửu thiên kết giới, thần khí chuyển thế, thái nhất thần điện... Game thủ sẽ có cơ hội phiêu lưu tới những địa điểm nổi tiếng và gặp lại những nhân vật chính thân quen trong các phần trước của series với một diện mạo mới mẻ của Công nghệ 3D sắc nét.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/29/56_b6t5ttIDZh_0001336554.jpg?w=680[/IMG]
Truyền thuyết từ ngàn xưa để lại. Khi chòm sao yêu tinh Xích Quán đi đến nhân gian, hồng trần tất xảy ra tai họa long trời lở đất. Khi chòm sao yêu Xích Quán lại đến lần nữa. Ngũ đại thần khí thời thượng cổ cũng sẽ xuất hiện theo nó: Kính Côn Luân, Đỉnh Thần Nông, Đàn Phục Hy, Ấn Không Đồng và Đá Nữ Oa. Tương truyền ai có thể đoạt được ngũ đại thần khí sẽ là chủ nhân của năm ngọn núi lớn, trở thành Đại địa hoàng giả, thống lĩnh thiên hạ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/29/56_Kch6IvOl1m_2hvk.jpg?w=680[/IMG]
Tại Việt Nam, series game hay này được biết đến rộng rãi thông qua bộ phim truyền hình tiên hiệp của Trung Quốc Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân được hãng phim Thượng Hải Đường Nhân sản xuất năm 2011 và công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2012. Phim được chuyển thể từ game nhập vai cùng tên được sản xuất năm 2000.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/29/56_uphbEVkw4P_0001336532.jpg?w=680[/IMG]
Gameplay của trò chơi mang đậm phong cách huyền huyễn thường thấy trong nhiều tựa game tiên hiệp, các tính năng hệ thống thể hiện được khoa học kĩ thuật và thần thoại thời thượng cổ như hệ thống luyện yêu hồ, hệ thống cơ quan thuật. Thêm nữa, phiên bản mới nhất được giới thiệu trên Steam còn có một hệ thống các phụ bản đưa người chơi phiêu lưu vào thế giới rộng lớn, đầy thử thách của series này.
Mua game tại đây .
Điệp LưuTheo *******