Máy chủ tiếng Việt của tựa game bom tấn này đã chính thức được mở ra trong ngày hôm qua 29/3. Tuy vậy, Dragon Nest vẫn khiến người chơi phải ngán ngẩm bởi hàng loạt chi tiết khôi hài và khó chịu.
Rầm rộ quảng bá từ quý 3 năm ngoái, 6 tháng chờ đợi khiến nhiệt huyết của Game thủ Việt nhạt dần theo thời gian. Chưa bàn đến quá trình chuẩn bị quá thụ động do phụ thuộc vào server SEA của Cherry Credits, Dragon Nest Việt đang khiến game thủ phải đau đầu vì bất lực khi không thể đăng nhập.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/30/56_XMbvq1vtV8_1.jpg?w=680[/IMG]
Đến thời điểm hiện tại, sự cố đăng nhập vẫn chưa được khắc phục triệt để
Bên cạnh nguyên nhân hạn chế IP ngoại và đường truyền FPT có thể lý giải, vẫn có nhiều trường hợp phát sinh lỗi đăng nhập ở 2 tài khoản sử dụng chung đường truyền, một người vào game bình thường, người còn lại gặp sự cố không thể đăng nhập?! Thực tế, việc một số tựa game gặp vấn đề về đường truyền của nhà mạng, cũng không phải là điều hiếm gặp. Đây cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng không thể khắc phục, đơn giản là chỉ cần có thời gian.
Sự cố đăng nhập khiến người chơi khó chịu là điều không cần bàn cãi. Với những game thủ “may mắn” có thể đăng nhập vào game, giao diện tiếng Việt là một trò khôi hài thực sự. Nhất là với những game thủ hardcore từng gắn bó với phiên bản SEA hay global. Thời gian chuẩn bị không hề ngắn, đủ lâu để VGG có thể hoàn thiện khâu dịch thuật một cách chu đáo và hoàn thiện nhất. Thế nhưng, với những gì game thủ đã được trải nghiệm trong ngày hôm qua, những nỗ lực để nín cười của người chơi là không có hiệu quả.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/30/56_RaS9hbOa7s_2.jpg?w=680[/IMG]
Hàng loạt lỗi dịch thuật khôi hài khiến người chơi nhịn cười cũng khó
Khâu dịch thuật thiếu chuyên nghiệp, dường như với sự hỗ trợ tuyệt đối của các công cụ dịch, việc sắp xếp, hiệu chỉnh lại câu chữ cũng là điều quá xa xỉ trong tựa game này. Đến thời điểm hiện tại, sự cố đăng nhập đã cơ bản được khắc phục từ sự cố đường truyền, tuy vậy, nhiều người chơi vẫn chưa thể đặt chân đến “miền đất hứa” để có thể trải nghiệm tựa game này. Hi vọng, những vấn đề còn tồn tại trong Dragon Nest sẽ sớm được khắc phục triệt để trong thời gian tới.

Điệp LưuTheo *******

View more random threads: