EA hứa hẹn làm hài lòng Game thủ với tựa game đua xe chất lượng Need for Speed: Edge.

Là tựa game đua xe đình đám được phát triển dành riêng cho Thị trường châu Á, Need for Speed: Edge đã chính thức Closed Beta tại Hàn Quốc. Trên trang chủ trò chơi , nhà phát hành đã cung cấp hai Video gameplay cùng các chế độ PvP hấp dẫn.
Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi này, hãy xem đoạn video ngắn bên dưới để biết về cuộc chiến tốc độ khốc liệt trong Need for Speed: Edge.


Cận cảnh đường đua tốc độ Need for Speed: Edge


Gameplay Need for Speed: Edge
Có thể nói, năm nay là một năm tuyệt vời dành cho những game thủ yêu thích thể loại đua xe bởi những tựa game bom tấn như Project Cars, F1 2015, Forza Motorsports 6 và Need for Speed đã và sẽ lần lượt ra mắt. Và đúng như đã thông báo tại G-Star 2015, Need for Speed: Edge của ông lớn EA đã đến tay game thủ vào ngày 26/11 vừa qua. Hiện game chỉ được cung cấp một bản tiếng Hàn Quốc và người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm trò chơi tại quốc gia này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/29/63_obj_battle4_preview.jpg?w=680[/IMG]
Trong trận chiến tốc độ, bạn sẽ là một tài xế thỏa sức rồ ga, lăn bánh xe trên đường dài để có được năng lượng, khi tích trữ được mức năng lượng tối đa ta có thể tăng tốc một cách nhanh chóng. Nhìn từ video trên dễ dàng nhận thấy có 2 mức năng lượng tại một thời điểm, và đó cũng là mấu chốt giành chiến thắng trong các cuộc đua nếu bạn biết tận dụng chúng một cách hợp lý.
Cuộc chiến tốc độ sẽ trở nên nhàm chán nếu các tuyển thủ chỉ biết chạy một mạch đến đích mà không cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh. Need for Speed: Edge cho phép người chơi nhặt vật phẩm trên đường, và nó đòi hỏi bạn sử dụng một cách khéo léo.

Need for Speed: Edge hứa hẹn làm hài lòng các game thủ yêu thích đồ họa đẹp, có khả nhiều mẫu siêu xe bắt mắt để lựa chọn. Hiện nay trên thị trường, có khả nhiều tên tuổi phương Tây đang tập trung vào các sản phẩm dành cho thị trường châu Á như: Civilization Online, Call of Duty Online, và bây giờ là Need for Speed: Edge. Hy vọng các bom tấn này sẽ sớm có bản tiếng Anh để game thủ Châu Á dễ dàng trải nghiệm.
Anh BảoTheo *******

View more random threads: