Lấy đề tài chiến tranh nên tính chiến thuật trong Supernova cũng được đẩy lên rất cao, từ việc phân chia các đường (land) giống như các tựa game MOBA như Liên minh huyền thoại cho tới những trận combat mang đậm yếu tố đồng đội cũng được tích hợp trong sản phẩm này.
Mới đây, hãng game Nhật Bản Bandai Namco và studio Primal Game đã chính thức tiến hành mở cửa Open Beta cho tựa game MOBA kết hợp chiến thuật điều quân Supernova sau nhiều đợt thử nghiệm kéo dài từ cuối năm ngoái đến nay. Được biết, khác với những sản phẩm Game online trước đó đến từ xứ sở hoa anh đào, Supernova sẽ không giới hạn IP truy cập từ nước ngoài và Game thủ Việt hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm sản phẩm game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng này.


Đôi nét về trò chơi, Supernova là một game MOBA được lấy cảm hứng từ tựa game chiến thuật huyền thoại Starcraft. Bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong một bối cảnh tương lai giả tưởng, khi mà ước mơ đặt chân đến những hành tinh khác không còn quá xa vời đối với loài người nữa. Từ đấy, trận chiến giữa những thế lực trên khắp vũ trụ đã diễn ra như một lẽ tất yếu và cuốn tất cả những sinh vật vào vòng xoáy chiến tranh.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/31/52_xXoBX1oLnv_supernova.png[/IMG]
Lấy đề tài chiến tranh nên tính chiến thuật trong Supernova cũng được đẩy lên rất cao, từ việc phân chia các đường (land) giống như các tựa game MOBA như liên minh huyền thoại cho tới những trận combat mang đậm yếu tố đồng đội cũng được tích hợp trong Supernova. Bên cạnh đó, cũng giống như các game thuộc thể loại MOBA khác, hệ thống trong Supernova sẽ cung cấp cho người chơi một lượng Creep nhất định, tự động di chuyển và tấn công trên tuyến đường đi của mình. Điểm đặc biệt, trong trò chơi này, game thủ có thể nâng cấp quân đội của mình biến chúng trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/03/31/52_mJgVDl5hfn_supernova1.png[/IMG]
Người chơi không phải lo lắng về tiền hay mua trang bị trong cửa hàng, mà thay vào đó bạn sẽ nhận được điểm để mở khóa kỹ năng, thuộc tính và các mastery (kỹ năng nội tại), sau đó nâng cấp chúng xa hơn. Người chơi chỉ cần trở về căn cứ để hồi phục và nâng cấp các kỹ năng – và quan trọng nhất là nâng cấp cho những binh sĩ do AI điều khiển.
Game thủ Việt quan tâm đến sản phẩm này có thể đăng ký và tải game về máy tại đây: https://supernovagame.com/

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******

View more random threads: