Ngày 25/11 vừa qua, sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Đại sứ Thiên Thư” đã chính thức khép lại. Hai người chơi Lương Hữu Mạnh Quân và Nguyễn Đăng Vĩnh đã may mắn trở thành chủ nhân của hai phần quà trị giá tương đương 5 triệu đồng/phần.

Khởi động từ ngày 9-25/11, sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Đại sứ Thiên Thư” – ca sĩ Hải Băng đã thu hút được đông đảo Game thủ . Chủ đề này được đăng tải trên fanpage trò chơi đã ghi nhận hơn 1.500 like (yêu thích), gần 400 share (chia sẻ) và 500 comment (phản hồi). Sân chơi kết thúc với hơn 2.000 tương tác, trong đó có 500 người tham gia chia sẻ câu chuyện cá nhân. Đặc biệt, 10 câu chuyện hay nhất đã được vẽ theo phong cách truyện tranh, 02 trong số đó đã nhận phần quà bao gồm tai nghe Beats Solo Wireless chính hãng, áo thun Thiên Thư và bộ sticker 360Game. Dự kiến Ban tổ chức sẽ gửi quà đến những cá nhân may mắn này trong tháng 12 sắp tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/28/50_xCSKQ7lmu9_sanchoimangdenthongdiepdepchotatcamo inguoi.jpg?w=680[/IMG]
Sân chơi mang đến thông điệp đẹp cho tất cả mọi người
Trong hơn 500 phần chia sẻ của người chơi, có rất nhiều những đau khổ, nước mắt, mất mát,... nhưng toát lên sau đó là nghị lực vượt qua những tổn thương trong tình yêu và cuộc sống. Như câu chuyện mà bạn có nickname Thương Đường Y chia sẻ thì bạn và “người ấy” gặp nhau cuối năm 2013 trong một Game online . Dù cách nhau hai miền Nam – Bắc nhưng hai bạn đã kết hôn trong game và cùng trải qua những hoạt động bang hội thú vị. Cuối cùng “người ấy” vượt hàng ngàn cây số tìm gặp bạn, khiến bạn tin vào duyên số và định mệnh. Tuy nhiên game đóng cửa, tình cảm “người ấy” dành cho bạn ngày càng nhạt dần. Bạn đã cố gắng vượt qua nỗi đau. Một năm trôi qua, hai người nối lại liên lạc và cùng nhau trải nghiệm thế giới mới mẻ trong game Thiên Thư.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/28/50_i16eBsxtBA_chicanlayeuthuongkhonggilakhongthe.j pg?w=680[/IMG]
“Chỉ cần là yêu thương, không gì là không thể”
Sau những mất mát, rạn nứt trong tình yêu, Thương Đường Y đã nhận ra rằng “ Cuộc đời đâu ai biết trước. Không yêu, chúng tôi làm bạn, đủ thân thiết để biết đâu mai này có một ngày trở thành người bạn đời thực sự của nhau. Chỉ cần là yêu thương, không gì là không thể! ”. Đó cũng là thông điệp của rất nhiều người đã và đang trong những hoàn cảnh tương tự.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/28/50_dzlz9PnIkd_sanchoitrenfanpagenhanduocsutuongtac nhiettinhcuacongdong.jpg?w=680[/IMG]
Sân chơi trên fanpage nhận được sự tương tác nhiệt tình của cộng đồng
Lần đầu tiên sau gần hai tháng phát hành tại Thị trường game Việt, Thiên Thư tổ chức một sân chơi tương tác giữa game thủ và sản phẩm một cách hoành tráng. Đúng như định vị phá vỡ mọi giới hạn webgame, sân chơi chia sẻ chuyện vượt qua nỗi đau tình cảm này không chỉ dành cho game thủ mà còn dành cho những người quan tâm đến chủ đề này. Thông điệp mà sân chơi gửi đến là dành cho tất cả mọi người, Thiên Thư đã tạo một nơi để thư giãn, trải nghiệm, gặp gỡ và sẻ chia, đồng cảm với nhau. Giá trị mà phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau đem lại chính là những hạnh phúc và điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
Thông tin game về Thiên Thư sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE
Trang Chủ: http://tt.360game.vn/
Tiểu VũTheo *******