Liệp Ma Quân Đoàn là một Game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài mạo hiểm được phát triển bởi Kingsoft và do SeaSun phát hành.

Được biết đến là một thương hiệu trực thuộc của Kingsoft, SeaSun cũng vừa giới thiệu tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ít ngày trước đó. Trở lại với Liệp Ma Quân Đoàn, tựa game này có thời gian nghiên cứu kéo dài lên tới 4 năm, áp dụng bộ công cụ hiện đại Unreal Engine 3, tạo nên một thế giới rộng lớn, đầy màu sắc với bối cảnh đặc sắc, khai thác sâu vào yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/26/56_HdQPqDL1bl_3.jpg?w=680[/IMG]
Có 3 lớp nhân vật trong tựa game này. Trong đó: Spellsword, ma kiếm sĩ, là con của người và ma, có thể dùng kiếm kỹ nhanh chóng sát địch, và dùng lực lượng của Ác Ma để biến thân, là class cận chiến rất mạnh; Gunslinger, dùng súng, rất giỏi về bắn súng định điểm và blast, còn biết sử dụng các loại binh khí thông minh, làm cho địch nhân sợ hãi; Mage, huyễn linh sư, có thể triệu hồi đồng hanhg để cùng đánh nhau, ngoài ra còn có khả năng trị liệu nhất định, là một class chiến đấu có thể công kích và phòng thủ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/26/56_GzZCFIMjHs_lzy0730lmjt03s.jpg?w=680[/IMG]
Với phong cách đồ hòa mang hơi hướng Nhật Hàn sử dụng công cụ Unreal Engine 3 làm chủ đạo, đồ họa trong game được phác họa khá sinh động và chân thực. Ví dụ như khi huyễn linh sư di động, thì mái tóc sẽ lay động, con chim sẽ bay lên vì sợ hãi, cỏ cây ở bên cũng sẽ lay động. Cảnh quan môi trường có sự tương tác hợp lý giúp gamer có được trải nghiệm tốt hơn và hòa nhập vào thế giới mạo hiểm to lớn này.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/26/56_doKXGY28d9_2.jpg?w=680[/IMG]
Về phương diện hệ thống chiến đấu, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị theo kiểu chặt chém đã tay, có tiết tấu nhanh, kỹ năng lại đẹp mắt nhưng không màu mè gây rối mắt. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều phụ bản hấp dẫn, chinh phục nhiều dạng quái vật và Boss đặc sắc, thành lập tổ đội cùng nhau vượt qua những ải khó khăn. Hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ được gắn chặt với tình tiết cốt truyện, mang tính dẫn dắt lôi cuốn chứ không đơn thuần là chỉ phục vụ việc thăng cấp.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/26/56_jBovWLMx4o_1.jpg?w=680[/IMG]
Tựa game này sẽ chính thức khai mở máy chủ thử nghiệm trong ngày hôm nay 26/11. Tuy nhiên, Game thủ cần phải có mã kích hoạt để tham gia đợt Alpha Test có reset tài khoản này. Thông tin chi tiết tại [replacer_a] .
Điệp LưuTheo *******