Nexon sẽ phát hành Devil's Third Online, với cơ hội vươn ra Thị trường game thế giới.

Kể từ khi được giới thiệu, Devil's Third Online nhanh chóng trở thành tâm điểm “đào bới” của các fan yêu thích game bắn súng FPS. Để đáp lại sự mong đợi của người chơi, nhà phát hành Nexon đã công bố thời điểm thử nghiệm Closed Beta chính thức. Dự kiến bắt đầu vào ngày 27/11 và kết thúc ngày 1/12.


Trailer game Devil's Third Online
Vahalla Game Studio là “cha đẻ” của Devil's Third Online, và Nexon sẽ là người đỡ đầu để trò chơi này bơi ra biển lớn. Trong khi thị trường đang tràn ngập các sản phẩm Game mobile , và đa dạng các dòng game MMO cho PC, thì sự xuất hiện của Devil's Third Online – một game bắn súng FPS kết hợp hành động mới, nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của người chơi. Dù rằng thời điểm mở cửa thử nghiệm đang cận kề, nhưng Nexon vẫn chưa cung cấp thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này. Bên dưới là một vài lời giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm mới từ nhà phát triển.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/24/49_BAfMbyA61U_devilthirdonline2.jpg?w=680[/IMG]
Được biết, Devil's Third Online là một game hành động kết hợp bắn súng FPS, nếu bạn đã từng biết đến GunZ thì đây sẽ là một game có hệ thống gameplay tương tự. Những chế độ chơi cơ bản như Battle Royale, Team Deathmatch, Cross Fight và Carnival được thử nghiệm trong phiên bản này.Tất nhiên, Devil's Third Online sẽ có những điểm nhấn riêng cho mình, trước mắt đã thu hút cái nhìn của gamer bằng nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao, tạo hình sắc xảo nhiều chi tiết đẹp.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/24/49_rKwNz5uKbQ_devilthirdonline1.jpg?w=680[/IMG]
Có thể, lối chơi hành động kết hợp bắn súng chưa thật sự phổ biến, chắc rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong nhưng pha solo áp sát, hoặc dùng các vũ khí ngắn tấn công đối phương như game hành động. Tất nhiên, cần phải có thời gian dài để luyện tập, và chưa hẳn kẻ dùng súng sẽ dành phần thắng vì sẽ không có pha one hit nào trong trò chơi này. Những viên đạn cắm vào người chỉ mất đi một lượng máu nhỏ, nó chưa đủ kết thúc kẻ địch.

Chắc rằng những đòn đánh áp sát, chặt chém liên hoàn sẽ làm hài lòng người chơi. Cộng với đồ họa đẹp trở thành một cái gì đó mới lạ cho thể loại game bắn súng. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này có thể theo dõi thông tin tại trang chủ bản tiếng Nhật: http://dto.nexon.co.jp/cbt
Anh BảoTheo *******