Theo một nguồn tin mới nhất, dự kiến tựa game này sẽ chính thức cập bến Steam vào ngày 9/12 tới đây.

Warhammer 40K: Dark Nexus Arena là một sản phẩm được phát triển bởi hãng game Whitebox - Canada. Đây là một sản phẩm game mới được pha trộn bởi rất nhiều yếu tố "hút khách" như nhịp độ trận đấu nhanh, phong cách chiến đấu giống như dòng game cổ Alien Shooter, tính đối kháng cao của thể loại game MOBA. Theo một nguồn tin mới nhất, dự kiến tựa game này sẽ chính thức cập bến Steam vào ngày 9/12 tới đây.


Trailer Warhammer 40K: Dark Nexus Arena
Nếu như bạn chưa biết, Warhammer 40K là một dòng game kinh điển của Games Workshop. Từ phiên bản đầu tiên đến nay, tựa game này đã ra mắt rất nhiều phiên bản mới với những nhà sản xuất khác nhau. Tuy là người nắm giữ thương hiệu Warhammer 40K, nhưng chính những sản phẩm của các nhà sản xuất khác mới tạo nên được thành công cho dòng game này cho tới tận ngày nay.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/22/49_CTMefHaJiX_396836.jpg?w=680[/IMG]
Nhà phát triển Whitebox tỏ ra khá tự tin vào "đứa con cưng" này của mình khi cho rằng Warhammer 40K: Dark Nexus Arena sẽ khởi tạo nên những điểm sáng mới cho dòng game MOBA.
Bối cảnh trong Warhammer 40K: Dark Nexus Arena được thiết lập tại Dark Eldar - thủ đô của Commorragh, nơi đang diễn ra cuộc giao tranh giữa ba thế lực trong game: Space Marine, Ork và Tau. Hiện nhà phát triển đã hé lộ về những heroes đầu tiên sẽ xuất hiện trong game và hứa hẹn sẽ bật mí thêm về những heroes khác trong thời gian tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/22/49_DelVyBnabv_396834.jpg?w=680[/IMG]
Người chơi sẽ được tham gia vào một chiến trường cởi mở hơn mang đậm dấu ấn của dòng game kinh điển Warhammer 40K. Bên cạnh đó, khi tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh và cảnh quan bắt mắt được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D.

Bây giờ vẫn còn quá sớm để tiên đoán sự thành công của Warhammer 40K: Dark Nexus Arena, trong khi LMHT và Dota 2 đang là hai tượng đài bất diệt cho mảng game MOBA. Đã từng có rất nhiều sản phẩm nuôi hi vọng vượt qua, nhưng rõ ràng hiện tại vẫn chưa có tựa game nào đủ sức thuyết phục. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Warhammer 40K: Dark Nexus Arena trong các bài viết sau.
Anh Bảo







Theo *******

View more random threads: