Vào sáng ngày hôm qua, tựa game bắn súng Đột Kích bất ngờ xảy ra lỗi nghiêm trọng, khiến hàng loạt Game thủ không thể đăng nhập vào game.Theo tìm hiểu, vào sáng ngày hôm nay tựa game FPS đình đám Đột Kích vừa tung ra hàng loạt event mới hấp dẫn. Theo đó, tất cả các tài khoản đăng nhập trong khung giờ từ 10:30 đến 12:00 ngày 20/11 và có thời gian chơi game đạt 60 phút sẽ nhận được 1 trong 2 phần quà là một khẩu M240B hoặc may mắn hơn thì nhận được báu vật sniper vĩnh viễn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/21/51_xticRR3ZjC_7.jpg?w=680[/IMG]
Với mong muốn trở thành một trong những người đầu tiên may mắn được sở hữu 1 trong 2 món trang bị trên, ngay từ rất sớm đã có hàng nghìn game thủ đăng nhập vào game. Thế nhưng, trong quá trình chơi, hàng loạt game thủ đã bất ngờ bị ngắt kết nổi, sau đó khi đăng nhập lại đều không thể truy cập.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/21/51_HPmxbK9Zf1_8.jpg?w=680[/IMG]

Ngay lập tức, làn sóng bức xúc, phẫn nộ từ phía cộng đồng game thủ đã nổi lên không ngớt. Vô số bình luận như: “Có vào được game đâu mà nhận quà”, “cứ ra event là ngập lỗi”, “không thể đăng nhập vào game được”...
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/21/51_hoz5liWPaK_9.jpg?w=680[/IMG]
Hiện nay, theo ghi nhận của người viết tình trạng lỗi không thể đăng nhập vào game đã được khắc phục. Tuy nhiên, bên phía NPH VTC Game cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về tình trạng lỗi xảy ra lần này. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với phía NPH để thông tin thêm trong bài viết tiếp theo.
Mọi thông tin game về Đột Kích sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: Game online .

Quách NhưTheo *******