Warhammer 40K: Dark Nexus Arena liệu có đủ tầm để vượt mặt những tượng đài của dòng game MOBA ?

Có thể nói, trong mảng game MOBA ngày nay, Liên minh huyền thoại (League of Legends) và DOTA 2 vẫn đang là những tượng đài bất diệt nhờ vào cộng đồng người chơi "đông đúc" của mình mặc cho sự xuất hiện của những kẻ ngáng đường sinh sau đẻ muộn như Games of Glory, Heroes of Newerth hay Heroes of the Storm,...


Sắp tới đây, làng game thế giới sẽ lại tiếp tục chào đón một tân binh mới cũng thuộc thể loại MOBA và được nhà sản xuất đặt nhiều kỳ vọng mang tên Warhammer 40K: Dark Nexus Arena. Được biết, đây là một sản phẩm được phát triển bởi hãng game Whitebox - Canada và đã tiến hành beta test từ tháng 5 vừa qua. Theo một nguồn tin mới nhất, dự kiến tựa game này sẽ chính thức cập bến Steam vào ngày 9/12 tới đây.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/52_dnL2cq1cpc_1.jpg?w=680[/IMG]
Nếu như các bạn chưa biết, Warhammer 40K: Dark Nexus Arena là một sản phẩm được pha trộn bởi rất nhiều yếu tố "hút khách" như nhịp độ trận đấu nhanh, phong cách chiến đấu giống như dòng game cổ Alien Shooter, tính đối kháng cao của thể loại game MOBA. Nhà phát triển Whitebox tỏ ra khá tự tin vào "đứa con cưng" này của mình khi cho rằng Warhammer 40K: Dark Nexus Arena sẽ khởi tạo nên những điểm sáng mới vào dòng game MOBA vốn đang bị thống trị bởi dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại.
Bối cảnh trong Warhammer 40K: Dark Nexus Arena được thiết lập tại Dark Eldar - thủ đô của Commorragh, nơi đang diễn ra cuộc giao tranh giữa ba thế lực trong game: Space Marine, Ork và Tau. Được biết, khác với những tựa game cùng thể loại, Warhammer 40K: Dark Nexus Arena sẽ là một sản phẩm được cách tân hoàn toàn so với dòng game MOBA cổ điển khi loại bỏ hoàn toàn những yếu tố truyền thống như tháp canh (towers) và không bó buộc Game thủ vào ba làn đường (top, mid, bot).
Người chơi sẽ được tham gia vào một chiến trường cởi mở hơn mang đậm dấu ấn của dòng game kinh điển Warhammer 40K. Bên cạnh đó, khi tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh và cảnh quan bắt mắt được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D.

Warhammer 40K là một dòng game kinh điển của Games Workshop. Từ phiên bản đầu tiên đến nay, tựa game này đã ra mắt rất nhiều phiên bản mới với những nhà sản xuất khác nhau. Tuy là người nắm giữ thương hiệu Warhammer 40K, nhưng chính những sản phẩm của các nhà sản xuất khác mới tạo nên được thành công cho dòng game này cho tới tận ngày nay.
Quý độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game: LINK
Mọi thông tin game mới nhất về những tựa game sắp ra mắt sẽ được chúng tôi truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******