Tựa game bắn súng vui nhộn Paladins đã chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm đến tay Game thủ .Nhà sản xuất Hi-Rez Studios, được biết đến với game MOBA nổi danh SMITE, đã ra thông báo về việc tiến hành thử nghiệm giới hạn tựa game bắn súng vui nhộn mang tên Paladins. Từ những hình ảnh được công bố trước đó có thể thấy Paladins là một game bắn súng theo đội tương tự thể thức MOBA – dòng game điển hình của hãng này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_ZN2fhHX1zG_paladins.jpg?w=680[/IMG]
Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, game thủ cần phải có mã kích hoạt được lựa chọn random hoặc sử dụng gói Founder's Pack có mức giá 16 USD và 20 USD (khoảng 450 nghìn VNĐ). Hiện tại, Paladins mới chỉ giới thiệu 7 hero và hầu hết đều là tướng sở hữu các kỹ năng có khoảng cách xa và các kỹ năng này phụ thuộc vào lựa chọn card ban đầu. Bước vào trận đấu, game thủ sẽ được lựa chọn hiệu ứng card cho tướng của mình, có 3 card để tùy chọn theo cấp độ.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_Or6zlkuIfq_paladins_defending_point_web.jpg?w=6 80[/IMG]
Bên cạnh trang bị vũ khí mặc định theo nhân vật, người chơi còn có thể sử dụng thú cưỡi để di chuyển nhanh đến các điểm trên bản đồ. Thay vì triệu hồi creep như nhiều tựa game MOBA hiện nay, trong Paladins, sẽ xuất hiện các phương tiện như tank, đại pháo để phá hủy công trình cứ điểm phe địch. Trách nhiệm của người chơi phải bảo vệ chúng và hạ gục mọi chướng ngại trên đường đi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_5cqGRotlr4_paladinsfootage.jpg?w=680[/IMG]
Hiện tại, phiên bản thử nghiệm này chỉ hỗ trợ trải nghiệm trên PC. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía hãng sản xuất, rất có thể Paladins sẽ hỗ trợ đa nền tảng trong thời gian tới. Lộ trình phát hành cũng không được Hi-Rez tiết lộ, dự kiến đợt test sẽ tiến hành trong một khoảng thời gian khá dài hơi.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: