Theo tin game mới nhận, trang teaser của webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đã chính thức được giới thiệu trong ngày hôm nay và thời điểm ra mắt cũng được hé lộ.

Tam Quốc Truyền Kỳ có tên gốc là Nhất Thống Tam Quốc được giới thiệu bởi 51game với bối cảnh lịch sử đúng như tên gọi. Như vậy, đây chắc chắn không phải là Tam Quốc Truyền Kỳ do SGame từng phát hành trước đó như VTC Game đã úp mở, mà chỉ là hàng nhái đặt tên gọi ăn theo.
Là một tựa game 2D thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ được trở lại một thời kỳ lịch sử huy hoàng với nhiều tình tiết cốt truyện mới lạ và thú vị. Tất nhiên, với nội dung Tam Quốc, nhiệm vụ chính tuyến của trò chơi sẽ được dẫn dắt bởi cốt truyện chủ đạo. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều nhiệm vụ tình tiết với nhiều nội dung hư cấu giúp người chơi có thể khám phá và chiêm nghiệm.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_TjiS9yC5aC_teaser2.jpg?w=680[/IMG]
Có 3 chức nghiệp trong tựa game này với 2 giới tính nam và nữ, đó là Chiến Tướng, Cung Thủ và Sát Thủ. Đặc điểm chung của 3 class là đều sử dụng các kỹ năng gây sát thương vật lý cùng với kỹ năng AOE mặc định. Trong đó, lớp Sát Thủ, bên cạnh sát thương thông thường còn được bổ sung thêm hiệu ứng gây độc với xuất xứ từ Tây Tạng.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_wMvRBmiK6W_teaser1.jpg?w=680[/IMG]
Mặc dù trong game có phân chia chức nghiệp nhưng tính năng đáng chú ý nhất trong tựa game này là chiến tướng hỗ trợ. Giống như lính đánh thuê, chiến tướng có thể chiêu mộ để tăng lực chiến hoặc hỗ trợ tấn công tùy theo nhu cầu của người chơi. Việc kết hợp chiến tướng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những nhóm tướng có mối liên kết tương hỗ với nhau.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/19/56_W9tbmhWVJc_anh.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, tựa game này sở hữu đồ họa ở mức trung bình và lối chơi được tối giản đến mức thấp nhất. Game thủ có thể trải nghiệm một cách khá dễ dàng với sự hỗ trợ từ tính năng tự động. Tại quê nhà, Nhất Thống Tam Quốc hiện đã ngừng phát hành và được thay thế bởi một tựa game khác có cùng tên gọi từ hãng sản xuất. Vào 10 ngày hôm nay 19/11, trang teaser của Tam Quốc Truyền Kỳ đã chính thức được giới thiệu, theo đó, tựa game này sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 25/11 tới đây.
Điệp LưuTheo *******