Tuần đầu tháng 4, làng game Việt trở nên sôi động hơn hẳn với hàng loạt tựa game đã được ấn định sẽ ra mắt ngay trong những ngày tới đây.
Đầu tiên, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt chính thức khai mở phiên bản Open Beta sau thời gian trì hoãn khá dài. Với tên gốc Cổ Kiếm Kỳ Đàm, webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên này kể về câu chuyện kể về chàng trai ẩn trong mình luồng sát khí thần bí là Bách Lý Đồ Tô. Bối cảnh này cũng được chuyển thể thành bộ phim truyền hình cùng tên từng rất được yêu thích tại Việt Nam.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/56_LcKlREVtcM_vlnt44.png[/IMG]
Võ Lâm Ngũ Tuyệt được phát triển bởi Shenzhen Thẩm Quyến và từng nhận được giải R&D xuất sắc nhất tại hội chợ Molin. Với phiên bản phát hành độc quyền bởi Baidu, có 4 nhân vật được giới thiệu là Bách Lý Đồ Tô, Phương Lan Sinh, Hồng Ngọc, Tương Linh. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất tại cổng 37 lại có thêm Doãn Thiên Thương và Phong Tình Tuyết. Theo tin game mới nhận, tựa game này sẽ chính thức đến tay Game thủ Việt vào ngày mai 5/4.
Cũng đã 1 lần thay tên đổi họ, Hào Kiệt Tam Quốc là tên gọi mới của webgame Kế Mưu tại Thị trường Việt Nam. Sau phiên bản thử nghiệm kéo dài ít ngày trước đó, tựa game này sẽ trở lại vào ngày 8/4 tới đây. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược, thuộc thể loại webgame RTS cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/56_GtM9V3u4Pi_hktq44.jpg?w=680[/IMG]
Về gameplay, tựa game này kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.
Trong tuần này, điểm nhấn đến từ cổng 360Game là webgame Bách Chiến Vô Song 3. Với tên gốc Vương Giả Chi Quang, tựa game này bất ngờ xuất hiện thông tin ra mắt vào ngày 7/4 một cách khá đột ngột. Thuộc thể loại ARPG trên nền web, Vương Giả Chi Quang do Nghiễm Châu Khốc Du sản xuất và Huanju vận hành tại cổng YY Game.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/56_cXvpmQ5OUl_bachchienvosong3.jpg?w=680[/IMG]
Với bối cảnh thần thoại phương Tây đặc sắc, khi mà nhân loại phải đối mặt với sự đe dọa tồn vong từ các thế lực hắc ám, Bách Chiến Vô Song 3 tái hiện một thế giới giả tưởng nhuốm màu cổ điển. Với lối chơi nhập vai mang phong cách Diablo quen thuộc, tựa game này áp dụng cơ chế target truyền thống.

Điệp LưuTheo *******