Ra mắt từ ngày 5/11, phiên bản web giúp Game thủ Đấu Phá Thương Khung có thêm sự lựa chọn nền tảng trải nghiệm game. Đồng thời cũng khẳng định rằng tựa game này đang đi đầu trong việc vận hành game theo xu thế đa nền tảng.

Sau gần 2 tuần ra mắt, phiên bản web Đấu Phá Thương Khung khá thuận lợi và nhận được nhiều ưu ái từ phía game thủ. Rất nhiều người chơi cho rằng việc ra mắt phiên bản web là một động thái tích cực và phù hợp với cộng đồng Đấu Phá Thương Khung.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/50_rDLGIhpDZe_gamedanentangdauphathuongkhung.jpg?w =680[/IMG]
Game đa nền tảng - Đấu Phá Thương Khung
Hải Yến - một game thủ gắn bó với game từ những ngày đầu ra mắt chia sẻ: “ Chơi được trên nền web là rất thuận lợi, thích lúc nào chơi lúc đó mà chẳng cần quan tâm chuyện cài đặt, bản thân mình rất ủng hộ việc này, chắc chuyển sang chơi trên web luôn quá ”. Đồng thời, người chơi này cũng cho rằng ngoài sự thuận lợi, nền web còn khắc phục được hạn chế như lag, khó đăng nhập,... khi chơi ở bản mini client.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/50_mHSGrNHkvf_gamethukhenphienbanwebcuadptk.jpg?w= 680[/IMG]
Game thủ khen ngợi tiện ích của phiên bản web


Trên fanpage của trò chơi, ngay từ khi ban quản trị đăng tải thông tin ra mắt, cộng đồng đã rất kỳ vọng vào phiên bản web của Đấu Phá Thương Khung. “ Có phiên bản web rồi à? ”, “ chơi trên web được luôn kìa ”, “ khi nào có update lên web? ”, “ chơi trên web được là vui rồi ”,... là những bình luận của rất nhiều game thủ.

Người chơi thể hiện mong muốn có thêm nhiều sân chơi
Song song đó, có rất nhiều game thủ cũng mong chờ các “chính sách mới” khi phiên bản web ra đời, chủ yếu là các bình luận về code hoặc các cập nhật nâng cấp về dị hỏa, tình trạng sáp nhập máy chủ,... Được biết, Ban điều hành đã lắng nghe, đáp ứng rất chu đáo khiến nhiều người chơi reo lên một cách sung sướng và thỏa mãn.
Bên cạnh những ưu ái cho phiên bản web thì cũng không ít những phản hồi từ phía cộng đồng. Chủ yếu liên quan đến lag, hiển thị ngôn ngữ, biểu tượng tính năng,... Tuy nhiên, các góp ý này đều dựa trên tinh thần chung là mong muốn một phiên bản hoàn thiện hơn, kỳ vọng nhà phát hành khắc phục các phát sinh để giảm tải bất tiện cho game thủ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/50_AjK76y1P9Z_nhieuykientraichieuduocduaranhamcait hiengame.jpg?w=680[/IMG]
Game thủ đưa ra những ý kiến trái chiều mong có phiên bản hoàn thiện hơn
Là một trong những tựa game đi đầu cho xu hướng đa nền tại Thị trường Việt, Đấu Phá Thương Khung có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cả nhóm người chơi trên web và client. Mặc dù bản mini client chưa đỉnh như bản cài đặt hoàn chỉnh nhưng đã thực sự đem đến những trải nghiệm mới cho game thủ.
Theo chia sẻ từ đại diện vận hành tựa game này thì trong thời gian tới, cả phiên bản mini client và web đều có những sân chơi tương tác cộng đồng để game thủ thỏa chí tung hoành. Game vẫn tiếp tục ghi nhận những chia sẻ cũng như đóng góp từ cộng đồng để hoàn thiện hơn ở cả hai phiên bản.
Thông tin game về Đấu Phá Tương Khung sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game online
Trang Chủ: http://daupha.360game.vn
Tiểu VũTheo *******