Danh tính webgame Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game đã được hé lộ. Hiện tại, khâu Việt hóa của tựa game này đã hoàn tất và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tam Quốc Truyền Kỳ có tên gốc là Nhất Thống Tam Quốc được giới thiệu bởi 51game với bối cảnh lịch sử đúng như tên gọi. Là một tựa game 2D thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ được trở lại một thời kỳ lịch sử huy hoàng với nhiều tình tiết cốt truyện mới lạ và thú vị. Tất nhiên, với nội dung Tam Quốc, nhiệm vụ chính tuyến của trò chơi sẽ được dẫn dắt bởi cốt truyện chủ đạo. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều nhiệm vụ tình tiết với nhiều nội dung hư cấu giúp người chơi có thể khám phá và chiêm nghiệm.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/56_jtByzfL3CV_1.jpg?w=680[/IMG]
Có 3 chức nghiệp trong tựa game này với 2 giới tính nam và nữ, đó là Chiến Tướng, Cung Thủ và Sát Thủ. Đặc điểm chung của 3 class là đều sử dụng các kỹ năng gây sát thương vật lý cùng với kỹ năng AOE mặc định. Trong đó, lớp Sát Thủ, bên cạnh sát thương thông thường còn được bổ sung thêm hiệu ứng gây độc với xuất xứ từ Tây Tạng.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/56_zF8F3r4rV2_2.jpg?w=680[/IMG]
Mặc dù trong game có phân chia chức nghiệp nhưng tính năng đáng chú ý nhất trong tựa game này là chiến tướng hỗ trợ. Giống như lính đánh thuê, chiến tướng có thể chiêu mộ để tăng lực chiến hoặc hỗ trợ tấn công tùy theo nhu cầu của người chơi. Việc kết hợp chiến tướng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những nhóm tướng có mối liên kết tương hỗ với nhau.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/56_NvdfF3GzLT_3.jpg?w=680[/IMG]
Là một tựa game chiến đấu thời thực, người chơi có thể chủ động kiểm soát các kỹ năng xuất chiêu với mục tiêu. Tuy nhiên, cũng có thêm lựa chọn tự động để tùy chỉnh và một kỹ năng được sử dụng bởi lượng điểm nộ khí tích lũy. Kỹ năng này sẽ mặc định tích nộ khí và có thể sử dụng khi thanh nộ khí đạt mức độ tối đa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/18/56_xpkkqkeiNw_4.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, tựa game này sở hữu đồ họa ở mức trung bình và lối chơi được tối giản đến mức thấp nhất. Game thủ có thể trải nghiệm một cách khá dễ dàng với sự hỗ trợ từ tính năng tự động. Tại quê nhà, Nhất Thống Tam Quốc hiện đã ngừng phát hành và được thay thế bởi một tựa game khác có cùng tên gọi từ hãng sản xuất. Theo ghi nhận của ******* , Tam Quốc Truyền Kỳ (tên gọi chính thức của Nhất Thống Tam Quốc tại Việt Nam) hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây.
Điệp LưuTheo *******