Đây là một cơ hội để Game thủ Việt có thể trải nghiệm sản phẩm mới này Nexon và tìm lại những ký ức ngày nào với Biệt Đội Thần Tốc.
Lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện G-Star 2014, Sudden Attack 2 là một sản phẩm Game online thuộc thể loại MMOFPS, được phát triển bởi Nexon GT. Tựa game này là hậu bản của Sudden Attack, thường được game thủ Việt biết đến với cái tên Biệt Đội Thần Tốc - một trong số ít game FPS của Hàn Quốc gặt hái được thành công tại Thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, Sudden Attack đã bị nhà phát hành VNG khai tử và để lại sự nuối tiếc không hề nhỏ trong lòng cộng đồng game thủ.


Trong một thông báo mới đây được Nexon hé lộ với giới truyền thông Hàn Quốc, được biết sau quãng thời gian dài phát triển, Sudden Attack 2 sẽ chính thức tiến hành giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/4 và kết thúc vào 20/4 tới đây. Đây là một cơ hội để game thủ Việt có thể trải nghiệm sản phẩm mới này Nexon và tìm lại những ký ức ngày nào với Biệt Đội Thần Tốc. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm khác đến từ xứ sở kim chi, game thủ Việt sẽ phải fake IP để truy cập vào game.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/52_lzUMwVS21X_bdtt.jpg?w=680[/IMG]
Về cở bản, bên cạnh giữ nguyên lối chơi hành động của Sudden Attack, Sudden Attack 2 đã được khoác lên một "tấm áo" đồ họa mới với Unreal Engine 3. hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt với các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, cũng như phần ngoại cảnh với độ chân thực cao nhất có thể. Kế đó, tính năng ragdoll (mô phỏng tác động vật lý lên nhân vật) cũng là một điểm đáng để quan tâm, khi tái tạo chính xác chuyển động của nhân vật sau khi bị trúng đạn, tạo cảm giác chân thực và "đã tay' cho những pha đấu súng quyết liệt.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/52_HItipYWDTe_bdtt1.jpg?w=680[/IMG]
Đối với một tựa game MMOFPS, tính năng tùy biến vũ khí là không thể thiếu. Trong Sudden Attack 2, người chơi sẽ có cơ hội được tùy biến khẩu súng của mình với những phụ kiện như ống ngắm, ống giảm thanh.... tạo nên những biến thể vũ khí có hiệu năng bắn tốt hơn so với nguyên bản.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/52_iuWwOxHupj_bdtt2.jpg?w=680[/IMG][IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/04/04/52_jDbyKgSHbQ_bdtt3.jpg?w=680[/IMG]
Xét về mặt nội dung, Sudden Attack 2 kế thừa gần như tất cả những mục chơi đã có mặt ở phiên bản đầu tiên, nhưng bổ sung thêm vào đó một số chế độ chơi mới. Đáng chú ý, tính năng Squad War được coi là một điểm mới đặc sắc của Sudden Attack 2, khi cho phép người chơi "điều binh khiển tướng" một nhóm lính (do A.I điều khiển) tham gia vào trận chiến.
Dự kiến trong phiên bản Closed Beta sắp ra mắt tới đây, Nexon sẽ cung cấp cho người chơi tổng cộng 6 nhân vật (4 nam, 2 nữ) để lựa chọn trước khi tham gia vào mỗi trận đấu trong game. Bên cạnh đó, theo như thông tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, giai đoạn Open Beta của Sudden Attack 2 sẽ được tiến hành ngay sau đó vào mùa hè năm nay.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******