Vào sáng ngày 13/11, webgame phá vỡ mọi giới hạn – Thiên Thư đã chính thức cập nhật tính năng Quốc Chiến – mở ra chiến trường hoành tráng với nhiều thách thức dành cho Game thủ .

Là một tính năng mang phong cách của lối chơi SLG, Quốc Chiến đòi hỏi game thủ kỹ năng chiến đấu tinh nhuệ lẫn khả năng chiêu binh mãi mã cũng như điều binh khiển tướng thông minh, linh hoạt. Quốc Chiến trong trò chơi là chiến trường lớn vượt ra khỏi giới hạn một máy chủ, mở rộng đến toàn cõi Thiên Thư. Thanh thế của mỗi nhân vật không còn bó hẹp trong một phạm vi nhất định mà được vinh danh ở giữa đông đảo cộng đồng game thủ. Kỹ năng, trình độ của người chơi được công nhận, tiếng tăm được vang xa. Từ đó, sự tương tác giữa người chơi với nhau sẽ ngày càng thêm bền chặt.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/50_Vu3yV44D6f_bandoquocchien.jpg?w=680[/IMG]
Hệ thống chiến trường có tổng cổng 10 bản đồ Quốc Chiến. Trong mỗi bản đồ sẽ có những thành trì khác nhau và luôn có các danh tướng của người chơi trấn giữ. Quốc Chiến là người chơi phải tiêu diệt tướng sĩ và chiếm lĩnh các thành để có được danh hiệu và tích lũy Pha Lê Tím. Vật phẩm này sẽ giúp nhân vật có cơ hội đổi được một trong các vị tướng danh tiếng Tam Quốc như Lữ Bố, Gia Cát Lượng,... hoặc thần binh như Long Đảm Ngân,...22h00 hằng ngày, Quốc Chiến kết thúc, hệ thống ghi nhận thành tựu và phát thưởng cho các nhân vật.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/50_j7AfVOHhm3_bangdanhhieuvaphanthuongvang.jpg?w=6 80[/IMG]
Theo đó, tùy thuộc vào thứ hạng mà nhân vật nhận được danh hiệu và số lượng Vàng tương ứng như sau: Thần Uy, Quân Vương, Vô Thượng nhận 450 Vàng, Uy Vũ nhận 600 Vàng, Đức Tôn, Quần Hùng, Vương Giả nhận 750 Vàng. Cao nhất là danh hiệu Vương Tôn nhận 900 Vàng. Những phần thưởng này giúp nhân vật thuận tiện hơn trong hành trình chinh phục Thiên Thư.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/50_N5PRSjiy8F_tiemdoidoquocchien.jpg?w=680[/IMG]
Thiên Thư ra mắt vào cuối tháng 9/2015, sau gần 3 tháng mở cửa, trò chơi đã thực hiện 3 lần cập nhật các tính năng có tương tác cộng đồng cao. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, trong tháng 11 này, Thiên Thư sẽ có một bản cập nhật với khoảng 3 tính năng mới.
Hiện nay Thiên Thư chú trọng nhiều đến giá trị trải nghiệm thực thụ của người chơi cũng như tạo cơ hội để game thủ có thể vừa chơi game vừa “kiếm tiền” một cách thoải mái.
Chơi ngay Thiên Thư tại [replacer_a]
Tiểu Vũ

Theo *******