Tựa game đua xe mới của EA Need for Speed Edge đã xác nhận thời điểm tiến hành Closed Beta. Theo đó, đây sẽ là một Game online được phát hành miễn phí bởi NEXON.
Năm nay là một năm tuyệt vời cho những Game thủ yêu thích thể loại đua xe bởi những tựa game bom tấn như Project Cars, F1 2015, Forza Motorsports 6 và Need for Speed đã và sẽ lần lượt ra mắt. Trong số này, Need for Speed của ông lớn EA đang được game thủ khá quan tâm bởi ngoài "truyền thống" làm game càng lúc càng... dở, phiên bản NFS năm nay còn là một bản reboot lại hoàn toàn và đến thời điểm hiện tại đã có thể khẳng định Need for Speed Edge sẽ là một tựa game online được phát hành theo thể thức free to play.
Dù thông tin về tựa game này đã được hé lộ trước đó nhưng người chơi vẫn phải chờ đợi đến triển lãm G-Star 2015 để được mục sở thị game đua xe hấp dẫn này. Tại đây, hình ảnh cũng như trailer của NFS Edge đã dần được hé lộ. Có không ít game thủ đến tham quan cũng đã có dịp trải nghiệm sớm tựa game đáng mong đợi này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/56_d8DQOWaCcG_88083_need_for_speed_edge__mmo_previ ew__by_mighoet_d90o0uu.jpg?w=680[/IMG]
Là một sản phẩm mới của SPEARHEAD, được biết đến với tên gọi EA Korea, cho đến lúc này, hầu như mọi thông tin về trò chơi đều chỉ thuộc dạng úp mở, game thủ chưa được thấy gì nhiều ngoài một trailer ngắn và một vài bức screenshot - nhưng điều đó chỉ đúng đến hôm nay, bởi ngày phát hành game đã bị lộ. Theo đó, tựa game này sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 26/11.

Trên cửa hàng game Xbox (Xbox Store), toàn bộ thông tin về trò chơi gần như đã được tiết lộ trong một bản cập nhật bất cẩn và nhanh chóng bị gỡ xuống. Game được mô tả là "sẽ cho người chơi khám phá một thế giới mở với 5 cách độc đáo để chơi và chiến thắng". 5 cách chơi này bao gồm Speed, Style, Build, Crew và Outlaw, tất cả đều xoay quanh việc tìm kiếm danh vọng cho bản thân và chiến thắng trên đường đua.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/13/56_tEt34cZTe5_11444039160021.jpg?w=680[/IMG]
Thế giới trong game sẽ lấy bối cảnh một thành phố bờ Tây nước Mỹ mang tên Ventura Bay, và sân chơi của game thủ sẽ bao gồm những con đường nội ô thành phố này, bến cảng của nó cùng với toàn bộ khu vực đồi núi xung quanh. Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://needforspeed-edge.nexon.com/events/151112/cbt
Điệp LưuTheo *******