Trong thời gian gần đây, phong trào săn Vcoin qua hệ thống cổng game Phát Lộc – độc quyền do VTC Game phát hành đang rất phổ biến, một trò chơi may rủi đối với các Game thủ Đột Kích.

Mới đây, trong cộng đồng Đột Kích lại xuất hiện cái tên vô cùng mới CôBéBánChym, là một tân binh của Đột Kích Việt Nam tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng kho đồ của game thủ này thì các bạn không khỏi ngạc nhiên với 11 báu vật mà không phải anh nạp Vcoin vào để mua. Đó cũng câu hỏi lớn mà các game thủ Đột Kích muốn biết, làm sao không mất tiền nạp vào game mà lại có báu vật. CôBéBánChym chia sẻ đó cũng là một bí quyết săn Vcoin của game thủ này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/48_1hUJYjb7Nu_2.jpg?w=680[/IMG]
CôBéBánChym tên thật là Vương Cường Phát, sinh năm 1998. Hiện Phát đang là học sinh cuối cấp trường THPT Trịnh Hoài Đức – Sông Bé – Bình Dương. Hành trình từ 2 bàn tay trắng gây dựng lên kho đồ gồm 11 báu vật của CôBéBánChym thật khiến cho người ta... khó mà tin nổi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/48_DAsiIcfafA_1.jpg?w=680[/IMG]
Để có được những báu vật Vip này cũng do tình cờ khi phát bắt đầu chơi Đột Kích, ban đầu Phát chơi chung nick với anh trai của một người bạn. Sau nhiều lần tiếp xúc và tìm tòi cách kiếm Vcoin của game thủ này thì Phát cũng ngộ ra một số bí kíp trong cách kiếm Vcoin.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/48_c8zv9XSz3t_4.jpg?w=680[/IMG]
Bắt đầu khởi nghiệp với 36 Vcoin, với lối chơi khá đơn giản và không mất nhiều thời gian để chiến thắng, Săn Ngọc sử dụng Sao (1.000 Sao = 1 Vcoin, có thể đổi Vcoin) và Phát còn chơi những trò chơi mang tính may rủi của NPH VTC để kiếm thêm. Với tính toán cộng thêm chút may mắn nhanh chóng anh chàng này kiếm được lượng Vcoin kha khá, và sở hữu được 11 báu vật trong Đột Kích mà nhiều game thủ mơ ước.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/48_FvRDneNyE4_3.jpg?w=680[/IMG]
Trước đây, cũng có một giai đoạn Phát nạp thẻ sắm đồ trong game. Nhưng từ khi biết được cách kiếm Vcoin này thì thôi không nạp nữa, cứ thế dần dần anh trở thành người có số lượng Vcoin và số lượng kho báu đứng hàng Vip trong Đột Kích
Lâm BùiTheo *******

View more random threads: