Sau thời gian im lặng khá lâu, hãng game Hàn Quốc Zepetto đã chính thức công phá làng game với sự xuất hiện của Điểm Trắng trên Steam.

Thông báo mới nhất từ hãng game Zepetto cho biết, tựa game bắn súng Điểm Trắng đã chính thức đặt chân lên Steam với tên gọi Piercing Blow kể từ ngày 10/11. Được biết, với lần xuất hiện trên Steam này, game sẽ được phát hành miễn phí tại 28 quốc gia trực thuộc khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/56_826Bh4tMBL_maxresdefault.jpg?w=680[/IMG]
Piercing Blow ( còn được biết đến với tên gọi Point Blank hay Điểm Trắng) là Game online thuộc thể loại FPS, được phát triển bởi Zepetto (Hàn Quốc). Tựa game bắn súng này đã được phát hành tại nhiều quốc gia khác như như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore...Nếu bạn không biết, Điểm Trắng - Point Blank lấy bối cảnh tại quốc gia hư cấu mang tên Koroga, nơi những cuộc mâu thuẫn, xung đột về chính trị, lợi ích trong Xã hội đang dâng cao. Giống như những tựa game bắn súng khác, người chơi sẽ được gia nhập một trong 2 phe phái trong game là Free Rebels (khá tương đồng với phe Khủng Bố trong Counter-Strike) và lực lượng đặc nhiệm CT-Force.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/56_Nv7Gf4NcQ1_maxresdefault2.jpg?w=680[/IMG]
Trong game , người chơi tham gia một trong hai phe phái Khủng Bố và Chống Khủng Bố quen thuộc. Mỗi đội cố gắng để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của họ và loại bỏ các nhóm đối lập. Mỗi vòng bắt đầu với hai đội tự xuất hiện ở hai vùng bản đồ khác nhau nhưng có sự phân chia rõ rệt giữa trang phục và vũ khí mang nét đặc trưng riêng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/56_ARgO4Pr3Km_piercingblow10.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, lối chơi của tựa game này không quá khác biệt so với các tựa game bắn súng FPS có lối chơi kế thừa từ Counter-Strike, bao gồm Đột Kích, Peta City, Truy Kích...., vốn có nhịp độ khá nhanh và không quá đặt nặng yếu tố chân thật. Trong Điểm Trắng, người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi quen thuộc như Team Deathmatch, đặt bom, cướp cờ... Yếu tố teamwork khá được đề cao trong Điểm Trắng, khi người chơi sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành các mục tiêu đặt ra nếu muốn giành chiến thắng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/12/56_ftP6CfdJOQ_maxresdefault1.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên, do được phát triển từ năm 2008, đồ họa lại là một điểm trừ của game khi mọi yếu tố như mô hình nhân vật, súng, phần ngoại cảnh cũng như các hiệu ứng cháy nổ không thực sự ấn tượng, nếu không muốn nói là đã quá lỗi thời. Đổi lại, game có thể chạy mượt mà trên máy tính có cấu hình trung bình.
Điệp LưuTheo *******