Cơ hội khám phá tựa game chặt chém dành cho những Game thủ đã bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trong lần thử nghiệm giới hạn trước đó.

Thông tin mới nhất tại trang chủ Devilian phiên bản tiếng Anh xác nhận, tựa game này sẽ trở lại với đợt thử nghiệm Closed Beta lần 3 vào ngày mai 12/11. Những game thủ chưa có dịp trải nghiệm trước đó sẽ có thêm cơ hội để khám phá tính năng chặt chém hấp dẫn trong tựa game đến từ Hàn Quốc.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/56_KC1SQpNJzz_10.jpg?w=680[/IMG]
Devilian là một game ARPG mang hơi hướng của tựa game đình đám Diablo được phát triển bởi Ginno Games và NHN Entertaiment Corp. Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo III. Vào thời điểm game được công bố, sản phẩm giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/56_rNzUpDq2vO_5.jpg?w=680[/IMG]
Hiện game đang cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính bao gồm Berserker, Shadowhunter, Evoker và một lớp nhân vật mới mang hơi hướg của dòng máu Xạ Thủ mang tên Cannoneer. Qua đó mỗi lớp nhân vật sẽ có thể mạnh riêng để hỗ trợ cho nhau trong các trận chiến lớn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/56_S6jyFBePAe_12.jpg?w=680[/IMG]
Trò chơi được đẩy mạnh tốc độ của các pha combat khi cho phép nhân vật combo nhiều skill hơn. Bên cạnh đó, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/11/11/56_pde847XfpW_8.jpg?w=680[/IMG]
Đặc biệt game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia giành phần thưởng giá trị như 3vs3, 5vs5, 10vs10 và 20vs20. Một điểm đáng chú ý hơn là Devilian cũng học tập theo game lớn Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự trong ngày, tuần và tháng. Về cơ bản, Devilian với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn, cộng thêm tiết tấu game có mức độ khá nhanh là một trong những tựa game đáng để thử qua ở thời điểm hiện tại.Theo *******

View more random threads: